0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

3 bộ nhớ mini biến dế yêu của bạn trở thành kho lưu trữ khổng lồ

Bạn đang sử dụng điện thoại gì: Smartphone hay điện thoại phổ thông bình thường? Bộ nhớ trong bao nhiêu GB? Và quan trọng là có hỗ trợ thẻ nhớ hay không? Hãy xem ngay 3 bộ nhớ mini có bán tại shop và lắp vào điện thoại của bạn để mở rộng kho lưu trữ nhé!

1. Thẻ nhớ Samsung Micro SD

Đối với những chiếc điện thoại có bộ nhớ ít, chỉ 2GB, 4GB hoặc 8GB thì chắc chắn là không đủ để bạn vừa lưu nhạc, game, hình ảnh,... vì thế nếu dế yêu của bạn hỗ trợ bộ nhớ ngoài thì hãy sắm ngay một chiếc thẻ nhớ.

Với những bạn có điều kiện sử dụng smartphone thì bộ nhớ trong cũng lớn hơn nhiều, nhưng bạn vẫn cảm thấy không đủ bởi bạn có hàng tá video, một vài bộ phim, hình ảnh, nhạc, game, tài liệu,... thì việc trang bị thêm một chiếc thẻ nhớ ngoài là điều cần thiết.


Tại shop hiện đang có 4 mẫu thẻ nhớ dung lượng cao là 32GB, 64GB, 128GB và 256GB với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và giá cả cũng rất hợp lý dành cho bạn. Không chỉ dùng cho điện thoại, bạn cũng có thể mua thêm bao thẻ và sử dụng thẻ nhớ dành cho máy ảnh, hoặc dùng cho loa bluetooth,...

2. USB OTG kiêm thẻ nhớ

Đây cũng là phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn muốn copy dữ liệu từ điện thoại ra bên ngoài hoặc ngược lại, bạn hoàn toàn có thể truyền tải dữ liệu, video, file cài đặt, nhạc, hình ảnh,... từ máy tính vào OTG sau đó cắm OTG vào cổng Micro USB của điện thoại để copy dữ liệu vào máy.

Nếu OTG của bạn bị hỏng thẻ nhớ bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một chiếc thẻ nhớ khác dễ dàng, tuy nhiên đầu cắm của OTG là dạng MicroUSB nên sẽ không thể kết nối với các thiết bị có cổng Type-C.


Các thiết bị USB OTG kiêm thẻ nhớ này có giá bán khá rẻ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của shop để mua với giá rẻ nhất toàn quốc.

3. Thẻ nhớ Huawei Nano SD

Thẻ nhớ Nano SD là loại thẻ nhớ mới có kích thước bé hơn Micro SD truyền thống nên nó sẽ cho phép các nhà sản xuất điện thoại tiết kiệm được diện tích. Những loại thẻ này cũng không khác gì với thẻ nhớ thông thường, cũng chỉ dùng để lưu trữ dữ liệu.


Tuy nhiên các loại thẻ nhớ Nano SD này sẽ chỉ phù hợp với các dòng máy của Huawei mà thôi, do vậy bạn sẽ không thể sử dụng cho các dòng máy khác hoặc các thiết bị khác.

Tổng hợp từ phukiensamsung
Ý kiến về: 3 bộ nhớ mini biến dế yêu của bạn trở thành kho lưu trữ khổng lồ
 
2
 
2
 
2