• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Bắt trọn khoảnh khắc chụp hình với ốp lưng LED S10 chính hãng

Samsung đã đem đến cho người dùng "bộ tứ" Galaxy S10, S10e, S10 Plus và S10 5G với thiết kế cực đẹp và cấu hình siêu khủng, hãng cũng tung ra rất nhiều phụ kiện mới dành riêng cho những flagship mới của mình, trong đó có một sản phẩm rất độ đáo là chiếc ốp lưng LED.

Đây là mẫu ốp lưng mới nhất được Samsung tung ra dành cho Galaxy S10, sản phẩm có thiết kế độc đáo khi mặt lưng được trang bị dải đèn Led động cực ngầu và đẹp mắt. Nhờ vậy mà mọi thông báo như cuộc gọi, tin nhắn,... đều hiển thị trực quan và sống động phía sau bằng các hình thù đặc trưng.


Đúng như tên gọi của nó khi mà ốp lưng LED S10 chính hãng mang đến sự tiện lợi và đẹp mắt nhưng lại gây ra một điểm yếu không đáng có, nghĩa là để sử dụng được tính năng Led thì Galaxy S10 phải là thiết bị cung cấp nguồn điện cho chiếc chiếc ốp thông qua cơ chế sạc ngược với bảng mạch gắn trong ốp. Chính vì vậy chắc chắn khi sử dụng chiếc ốp lưng này điện thoại của bạn sẽ hao pin nhanh hơn.


Tuy nhiên bạn đừng cảm thấy chán nản khi chưa xem hết bài viết này. Ốp lưng Samsung LED Galaxy S10 đem đến cho bạn một công dụng khá hữu ích, nhất là với những "quý cô thích chụp hình". Bạn có thể biến chiếc ốp lưng này thành đồng hồ đếm ngược và sau đó ngồi ra sau ống kính thoải mái tạo dáng cho một tấm ảnh đẹp và ảo diệu nhất.

Hãy xem cách thức hoạt động của tính năng này trên chiếc ốp lưng LED S10 dưới video này nhé:


 
2
 
2
 
2