0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Để Galaxy S10 sạc pin không dây ngược thì cần đáp ứng điều này!

Đây là lần đầu tiên hãng công nghệ lớn nhất Hàn Quốc là Samsung trang bị cho những chiếc máy flagship thế hệ mới của mình tính năng sạc pin không dây ngược (Power Share). Nó là điểm chính tạo nên điểm nhấn, sức hút của các siêu phẩm Galaxy S10, tuy nhiên để sử dụng được tính năng Power Share thì chiếc máy của bạn cũng phải đạt đủ yêu cầu tối thiểu mà Samsung đưa ra.

Cụ thể thì Power Share cho phép Galaxy S10 của bạn sạc pin ngược cho một thiết bị khác như đồng hồ thông minh, tai nghe không dây hay là cả một chiếc điện thoại thông minh khác có hỗ trợ sạc không dây Qi.


Tính năng này là giải pháp tuyệt vời trong những trường hợp điện thoại, tai nghe hay đồng hồ của bạn bị hết pin. Tuy nhiên nếu mức pin trên Galaxy S10 dồi dào thì không vấn đề gì, thực tế thì S10 chỉ có mức pin 3.400mAh còn thấp hơn cả 3.500mAh trên S8+ nên có lẽ tính năng sạc ngược này chỉ áp dụng cho những thiết bị nhỏ như tai nghe hay đồng hồ mà thôi.

Và không phải cứ còn pin là sạc ngược được, Samsung đã đặt ra ngưỡng tối thiểu cho phép Galaxy S10 sử dụng Power Share cho các thiết bị khác là 30%. Có nghĩa là nếu mức pin bị giảm xuống dưới 30% thì tính năng sạc ngược sẽ tự động tắt.


Để kích hoạt được khả năng sạc pin ngược trên Galaxy S10 khi pin còn trên 30% bạn làm như sau: Kéo thanh thông báo xuống -> Chọn vào biểu tượng Wireless PowerShare để kích hoạt. Để hoạt động được chính xác và diễn ra thuận lợi thì một trong 2 thiết bị này không được sử dụng ốp lưng hay bao da.

Khi đã sạc pin cho thiết bị khác xong bạn chỉ cần thao tác ngược lại là mở bảng thông báo và chọn lần nữa vào tính năng Wireless PowerShare là đã tắt đi. Ro ràng việc chia sẻ pin như thế sẽ gây nên tình trạng hao pin trên Galaxy S10 nhanh hơn hẳn và theo thống kê thì mức năng lượng tiêu hao này là 25% mỗi giờ (tùy theo điều kiện môi trường, nhiệt độ hay ứng dụng chạy ngầm được cài,...)

Xem ngay: Tai nghe Galaxy Buds chính hãng samsung
Ý kiến về: Để Galaxy S10 sạc pin không dây ngược thì cần đáp ứng điều này!
 
2
 
2
 
2