0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Hướng dẫn bạn gọi điện thoại miễn phí không mất tiền cực đơn giản

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một cuộc gọi thông thường nhưng hoàn toàn không mất phí, tức là sẽ không mất tiền trong tài khoản ấy! ^.^

Có thể bạn không để ý, trong bài trước mình đã đề cập đến việc Vietnamobile tung ra dịch vụ gọi điện thoại qua mạng internet (xem tại đây). Thật vậy, việc tung ra SIM "Thánh Hi" với data không giới hạn ra ngoài thị trường thì nhà mạng Vietnamobile và hãng công nghệ Samsung đã chính thức cung cấp dịch vụ thoại VoLTE và VoWifi miến phí 100% cho khác hàng.


VoLTE là chức năng gọi điện thoại sử dụng băng tần 4G hoặc Wifi để truyền sóng để thay cho sóng di động, nếu bạn bật chế độ máy bay thì sóng di động của sim sẽ mất nhưng 4G và Wifi vẫn sử dụng bình thường do đó nó sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn (bạn sẽ không phải lo lắng sóng di động yếu hoặc mất khi ra khỏi vùng phủ sóng) và cho trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.


Để thực hiện được chức năng gọi điện này thì yêu cầu bạn phải sử dụng 1 trong 3 mẫu flagship là S10, S10+, S10e và phải sử dụng mạng Vietnamobile. Đầu tiên bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON gửi 345 (1).

Kế tiếp bạn hãy mở điện thoại: Cài đặt > Kết nối > Wifi-Calling > Bật để kích hoạt (2). Để kích hợp VoLTE thì bạn cũng vào Cài đặt > Kết nối > Mạng di động > Kích hoạt "Cuộc gọi VoLTE" (3).

Sau khi hoàn thành các bước (1), (2), (3) ở trên thì bạn đã có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí tới số điện thoại của các nhà mạng khác (Viettel, Vina, Mobi,...), cách thức gọi điện cũng giống hệt như các cuộc gọi thông thường nhưng bạn sẽ không bị tốn tiền trong tài khoản bởi cuộc gọi được thông qua dữ liệu mạng 3G/4G hoặc Wifi. Tuy vậy thực tế bạn vẫn sẽ phải mất tiền để đăng ký gói cước data!

Video gọi điện VoLTE và VoWifi trên Samsung Galaxy S10:

Ý kiến về: Hướng dẫn bạn gọi điện thoại miễn phí không mất tiền cực đơn giản
 
2
 
2
 
2