0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Galaxy Fit e với Android và IOS

Vòng đeo tay thông minh Samsung Galaxy Fit e là một thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh và cũng là một món phụ kiện thời trang đẹp mắt dành cho các chị em phụ nữ.

Thiết bị này có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nên chỉ phù hợp với cổ tay con gái (hoặc một số bạn nam có tay đẹp như con gái), bên cạnh đó nó cũng được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim, bước chân, số calo tiêu thụ, xem giờ, thời tiết, nhận thông báo cuộc gọi,... nên bạn có thể tiện theo dõi hoạt động cũng như lấy lại "vòng eo 56" thon thả với hơn 37 bài tập sức khỏe.


Và để có thể theo dõi chi tiết hơn các hoạt động cũng như số năng lượng bạn đã tiêu thụ trong một ngày thì bạn cần đến một chiếc smartphone có kết nối với vòng đeo tay Galaxy Fit e. Đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc việc làm thế nào để kết nối, đừng lo - bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối chiếc vòng đeo tay Fit e với chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Samsung Galaxy Fit e với Android

Với các máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Bphone,... thì bạn chỉ cần vào Google Play (Cửa hàng) hoặc Galaxy Store (trên Samsung) và tìm ứng dụng Galaxy Wearable sau đó tải về là được.

Tiếp đến bạn cắm sạc vào vòng đeo tay để thiết bị tự bật nguồn, bạn mở ứng dụng Galaxy Wearable lên (nếu có yêu cầu bật kết nối Bluetooth thì bạn hãy bật lên) và ứng dụng sẽ tự động dò tìm mã thiết bị mà vòng đeo tay của bạn hiển thị trên màn hình.

Bạn bấm kết nối và chờ một lúc để quá trình kết nối hoàn tất, sau đó bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập như báo thức, thông báo, cách đánh thức vòng đeo tay,.... và xem các chỉ số sức khỏe ngay trên màn hình điện thoại dễ dàng.

Video hướng dẫn bạn kết nối vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit e với thiết bị Android đơn giản nhất, bạn có thể theo dõi và làm theo tại đây:


* Lưu ý:
  • Trong một số trường hợp ứng dụng Galaxy Wearable không nhận diện được tên thiết bị của vòng đeo tay thì bạn cần kết nối Bluetooth thủ công trước khi kết nối bằng ứng dụng.
  • Nếu bạn không thể tải ứng dụng Galaxy Wearable trên kho ứng dụng của Google thì bạn có thể lên internet tải ứng dụng APK Pure về cài đặt và tìm ứng dụng Galaxy Wearable là được.

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Galaxy Fit e với Iphone IOS

Có một chút khác về ứng dụng kết nối trên các máy Iphone chạy IOS, bạn cần phải vào App Store và tải về ứng dụng có tên Galaxy Fit. Sau khi tải xong bạn vẫn kết nối với vòng đeo tay Galaxy Fit e tương tự như trên Android.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Galaxy Fit lên và kết nối Bluetooth với vòng đeo tay theo mã hiệu hiển thị trên màn hình. Sau đó chờ đợi việc kết nối tự động diễn ra, sau khi xong thì bạn có thể xem được các chỉ số hoạt động của mình trên màn hình điện thoại.

Video hướng dẫn bạn kết nối vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit e với Iphone IOS nhanh chóng nhất:


Các bạn nam mà cảm thấy chiếc vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit e này đẹp, nhỏ gọn và đặc biệt là giá cả hợp lý thì có thể mua làm quà tặng mẹ, vợ, người yêu hoặc crush để thể hiện được sự tinh tế và tình cảm của mình đối với họ!
Ý kiến về: Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Galaxy Fit e với Android và IOS
 
2
 
2
 
2