0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Không lo viêm mũi dị ứng vì bụi với máy lọc không khí trên ô tô Xiaomi Car Air Purifier

Với thời tiết nắng nóng và không khí khô như hiện nay thì đường phố trở nên bụi bặm hơn, nhất là những nơi đang làm đường và có xe cộ đi lại nhiều thì những hạt bụi sẽ lơ lửng trong không trung. Nếu như bạn đi ô tô mà mở cửa xe để vào hoặc ra thì sẽ kéo theo một cơ số bụi theo và chắc chắn nội thất trong xe của bạn sẽ bụi bẩn hết, chưa kể lâu dần bạn còn bị viêm mũi dị ứng, hắt hơi liên tục và thậm chí là bị lao phổi nữa.

Chính vì thế mà bạn cần sắm ngay một chiếc máy lọc không khí để trên ô tô, nó sẽ giúp không khí bên trong xe được sạch và thông thoáng hơn và nhờ vậy bạn sẽ không còn phải lo sợ bị viêm mũi dị ứng hay lao phổi đe dọa.

Máy lọc không khí trên ô tô Xiaomi Car Air Purifier hoạt động như thế nào?

Sản phẩm này có thiết kế dạng trụ vuông nhỏ gọn, đẹp mắt với chất liệu nhựa ABS siêu bền. Các lỗ tròn nhỏ giúp hút không khí bẩn ở bên ngoài vào được đặt ở 4 mặt và 2 khe thoát khí sạch được bố trí ở 2 đầu, nhờ vậy mà chiếc máy lọc không khí này có thể loại bỏ những hạt bụi nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Lõi lọc bên trong máy là loại H11, lớp lọc không khí này đến từ thương hiệu Toray nổi tiếng Nhật Bản. Lõi lọc được bọc dạng 360 độ quanh 4 mặt của lỗ hút khí nên sẽ tối ưu được khả năng lọc khí, nhờ vậy không khí trong ô tô sẽ được lọc nhanh chóng và sạch hơn.


Bộ động cơ không chổi than bên trong máy lọc là loại DC tức là sử dụng dòng điện 1 chiều, các chi tiết như ổ bi hay trục được sản xuất bởi NSK của Nhật Bản cho sự vận hành êm ái, bền bỉ. Thiết bị lọc không khí này chỉ tạo ra tiếng ồn với cường độ 42dB nên gần như bạn không nghe thấy tiếng ồn khi xe chạy.


Tốc độ lọc không khí của máy là 60m³/s nên khi bạn lắp trên chiếc Sedan diện tích 3m² thì chỉ cần 3 phút là không khí trong xe đã được lọc sạch, còn nếu bạn lắp máy trên SUV diện tích 5m² thì mất khoảng 5 phút là không khí sẽ sạch.


Với khả năng có thể nhận diện mức độ bụi của nhà sản xuất Amphenol - Mỹ thì máy lọc không khí Xiaomi Car Air Purifier có thể nhận biết được sự thay đổi của các các hạt PM2.5 (bụi siêu vi) và tự động kích hoạt chế độ lọc sạch không khí.


Bạn hãy tải ngay ứng dụng Mi Smart Home và kết nối với máy lọc không khí, nhờ đó mà bạn có thể theo dõi được trực tiếp mức độ bụi có trong xe. Ứng dụng còn có thể đặt lịch cho máy lọc không khí tự động bật, thậm chí nó còn báo cho bạn biết lúc cần phải thay lõi lọc, bạn chỉ cần vài phút thao tác là có thể thay mới lõi lọc rồi.


Tóm lại Xiaomi Car Air Purifier là một thiết bị rất hữu ích cho xe hơi của bạn bởi khả năng lọc khí thông minh và giá bán rẻ bất ngờ. Hãy sắm ngay một bộ lọc không khí cao cấp này ngay nhé!
Ý kiến về: Không lo viêm mũi dị ứng vì bụi với máy lọc không khí trên ô tô Xiaomi Car Air Purifier
 
2
 
2
 
2