0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Mở khóa Windows 10 bằng đồng hồ thông minh - nhanh hơn, bảo mật hơn

Có thể bạn đã biết những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hiện nay được tích hợp rất nhiều công nghệ cao cấp như nghe gọi, truy cập internet, đo sức khỏe, nhịp tim,... để trợ giúp cho chủ sở hữu chúng có một cuộc sống tiện lợi và thoải mái nhất. Tuy nhiên với chiếc laptop bạn lại cần có sự riêng tư thì tính năng mở khóa nhờ ứng dụng Flow này sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ hữu ích. Cùng xem nhé!


Bản cập nhật mới của Samsung dành cho ứng dụng Flow trên các mẫu đồng hồ thông minh của mình sẽ đem lại khả năng mở khóa Windows 10 bằng smartwatch. Với phiên bản 3.0.14 của ứng dụng Flow trên Android thì những chiếc Galaxy Watch, Gear S3 hay Gear Sport sẽ có thể mở khóa chiếc máy tính của bạn dễ dàng, đồng thời nó còn có khả năng đồng bộ hóa thông báo giữa các nền tảng này với nhau.

Ngoài ra với tính năng Smart View thì Samsung hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi mà những chiếc đồng hồ thông minh có thể trình chiếu trên màn hình laptop giống như máy chiếu vậy.


Để sử dụng được ứng dụng Samsung Flow thì những chiếc điện thoại phải chạy Android 6.0 trở lên, đồng hồ phải được cài đặt bản Tizen OS 3.0 trở lên và những chiếc máy tính phải chạy Windows 10 Creators Update (1703) trở lên hoặc những chiếc Galaxy Tab Pro S hay Galaxy Book sẽ phải chạy bản Windows 10 build 15063.413 trở lên.


Với bản cập nhật Samsung Flow lần này, ứng dụng sẽ hoạt động trơn tru hơn và khả năng đồng bộ mượt mà, dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Samsung Flow trên các máy điện thoại Android tại đây và trên Windows 10 tại đây.

Bạn nên mua ngay đồng hồ đeo tay thông minh Galaxy Watch, Gear S3 và Gear Sport giá rẻ nhất chỉ có tại shop phụ kiện Samsung để tận hưởng các tính năng tiện lợi mà Samsung Flow đem lại nhé!
Ý kiến về: Mở khóa Windows 10 bằng đồng hồ thông minh - nhanh hơn, bảo mật hơn