• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Nên chọn Galaxy Watch hay Honor Band 4 để chăm sóc sức khỏe?

Khi nói về việc theo dõi sức khỏe, chắc chắn các bạn đều nghĩ vòng đeo tay thông minh là lựa chọn phù hợp nhất, bởi không chỉ có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc luyện tập thể dục mà nó còn được tích hợp các tính năng chuyên biệt cho khả năng chăm sóc sức khỏe của bạn. Nhưng liệu bạn đã biết đồng hồ thông minh cũng có khả năng như vậy? Vậy thì 2 thiết bị này có điểm gì giống và khác nhau khi đo sức khỏe cho người dùng? Đâu sẽ là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất?


* Điểm giống

Đầu tiên về khả năng hiển thị giờ

Đối với đồng hồ thông minh như Galaxy Watch thì việc có thể xem giờ là điều hiển nhiên, nhưng tại sao vòng đeo tay thông minh như Honor Watch 4 cũng cần đồng hồ? Bởi vì nhờ vậy bạn mới biết được lượng thời gian mình tập luyện là bao lâu, từ đó điều chỉnh mức hoạt động của mình hợp lý để có sức khỏe tốt nhất.

Khả năng đo sức khỏe nhờ cảm biến

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 4 cao cấp chắc chắn phải có cảm biến bởi vì nó là vòng theo dõi sức khỏe, với cảm biến này bạn hoàn toàn có thể nắm được tình hình sức khỏe của mình ở thời điểm hiện tại và thay đổi cường độ công việc, luyện tập, ăn uống sao cho phù hợp. Không chịu thua kém khi đồng hồ thông minh Galaxy Watch 2018 cũng có cảm biến bên dưới và cũng có thể biết được rất nhiều thông tin sức khỏe của bạn.

Xem thông báo dễ dàng

Sản phẩm vòng đeo tay sẽ có biểu tượng tin nhắn và cho bạn biết những tin nhắn đang chờ và bạn cũng có thể xem được chi tiết nội dung tin nhắn. Tuy nhiên nếu nói về độ trực quan thì chiếc đồng hồ thông minh làm tốt hơn nhiều, bạn sẽ xem được ngay nội dung tin nhắn và nguồn gửi tin ngay trên màn hình đồng hồ mỗi khi có thông báo. Nhưng tựu chung thì cả 2 thiết bị này đều cho phép hiển thị tin nhắn đến.


* Khác nhau

Đo nhịp tim và mức độ stress của bản thân

Honor Band 4 giúp bạn đo nhịp tim dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản, chỉ cần đeo vòng vào cổ tay sau đó lựa chọn tính năng đo nhịp tim và giữ nguyên tay, thở đều là được. Galaxy Watch cũng không hề kém cạnh khi có khả năng đo mức độ stress cực kỳ độc đáo, bạn sẽ biết tại thời điểm đó bạn có đang bị lo lắng hay căng thẳng không, từ đó điều chỉnh não bộ sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất.

Khả năng theo dõi quá trình vận động toàn diện

Vòng đeo tay của Huawei sẽ cho bạn biết số bước chân đi được, quãng đường đi, lượng calo tiêu thụ, thời gian di chuyển,... hầu như tất cả các thông số liên quan đến vận động của bạn sẽ được ghi và hiển thị chi tiết. Với đồng hồ đeo tay của Samsung bạn cũng biết được số kilo calo mà mình tiêu thụ, số bước chân, nhịp tim, đặc biệt bạn còn biết được số tầng khi bạn leo núi hoặc leo nhà tầng.

Những tính năng chuyên biệt mà chỉ có trên Huawei Honor Band 4

Theo dõi giấc ngủ

Đây là tính năng rất hay của chiếc vòng đeo tay này, với tính năng theo dõi giấc ngủ sâu bạn hoàn toàn có thể luyện tập cho bản thân một quy trình nghiêm túc để tạo thói quen ngủ đúng giờ và nắm bắt được thời điểm giấc ngủ sâu của mình ở quãng nào.


Theo dõi chi tiết hoạt động cá nhân

Điểm cộng nữa dành cho vòng đeo tay này là bạn có thể lựa chọn từng hoạt động cụ thể để mình luyện tập theo như: Chạy bộ, đi bộ, lái xe, bơi lội,... như vậy bạn sẽ dễ dàng trở thành nhà luyện tập thể thao chuyên nghiệp hơn.

Những cải tiến chỉ có trên đồng hồ thông minh Galaxy Watch

Theo dõi thời tiết trực quan

Bạn sẽ biết được tại địa phương của mình (nhờ định vị GPS) đang là trời nắng hay mưa, nhiệt độ bao nhiêu, độ ẩm và tia UV đang ở ngưỡng nào, không khác gì bạn xem dự báo thời tiết cả. Nhờ vậy bạn sẽ sẽ biết hôm nay ra đường thì cần mang áo mưa hay áo chống nắng hay không, quá tiện lợi.


Khả năng đồng bộ lịch

Ngạc nhiên khi Galaxy Watch cho khả năng đồng bộ lịch từ điện thoại vào đồng hồ, nhờ đó bạn sẽ xem được lịch dương, lịch âm và cả những sự kiện của ngày hôm đấy như sinh nhật, ngày lễ,...


Kết nối Bluetooth liên tục

Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những bài nhạc tuyệt vời ngay trên chiếc đồng hồ đeo tay của mình, nó sẽ đồng bộ nhạc trên máy điện thoại của bạn và phát chúng khi bạn yêu cầu.


Giúp bạn trở thành nhà tiên tri

Với khả năng đo cao độ - áp kế, tức là biết được áp suất khí quyển ở những độ cao khác nhau, Galaxy Watch hứa hẹn sẽ giúp các nhà leo núi thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển của mình.


Đo tâm lý y như bác sĩ

Bạn có biết bao giờ nỗi lo lắng cũng là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi và gục ngã? Hãy để đồng hồ thông minh của Samsung kiểm tra giúp bạn mức độ stress của bạn đang ở mức nào, hãy điều chỉnh sao cho tinh thần thoải mái nhất để làm việc có hiệu quả nhé!


Bớt căng thẳng trước những thời khắc quan trọng

Trước mỗi kỳ thi hay những buổi phỏng vấn luôn tạo cho chúng ta sự hồi hộp, lo lắng. Nhưng đừng lo với tính năng điều hòa nhịp thở Galaxy Watch sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh một cách dễ dàng.


Menu đa dạng

Là sản phẩm cao cấp, do đó Galaxy Watch được tích hợp rất nhiều ứng dụng tiện lợi dành cho theo dõi sức khỏe, định vị,... ngoài ra bạn còn có thể cài thêm ứng dụng từ cửa hàng Play rất thuận tiện.


Nhiều tính năng hỗ trợ

Bạn sẽ dễ dàng tùy biến độ sáng, kết nối, pin, máy bay,... nhờ cài đặt nhanh khi vuốt từ trên xuống. Khi đó bạn có thể bật tắt nhanh chóng những tính năng để thay đổi tùy trường hợp cần thiết.


Cài đặt tùy biến cá nhân

Với menu cài đặt, bạn sẽ dễ dàng thay đổi kiểu hiển thị mặt đồng hồ, âm thanh chuông báo,... Với tính năng này không khác gì việc cài đặt như trên điện thoại Samsung cả.


Khả năng nghe, nhận cuộc gọi

Đặc biệt với khả năng nhận và nghe cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ Galaxy Watch nên bạn sẽ không cần thiết phải cầm trên tay chiếc điện thoại to bản nữa. Được tích hợp micro và loa nên khi bạn lái xe bạn vẫn không hề bỏ lỡ những cuộc gọi nào cả.

Vậy Honor Band 4 và Galaxy Watch, đâu là thiết bị hoàn hảo cho theo dõi sức khỏe?

Qua những giới thiệu ở trên có lẽ bạn cũng đã nhận ra đâu là sản phẩm tốt nhất cho việc theo dõi sức khỏe rồi đúng không? Cả 2 thiết bị đều cho khả năng đánh giá sức khỏe, quá trình luyện tập sát sao nhằm mang tới cho người dùng những cảm nhận chuẩn xác nhất tình trạng của bản thân.

Nếu bạn muốn tập trung cho việc luyện tập thể thao chi tiết thì hãy sử dụng vòng đeo tay thông minh Honor Band 4 cao cấp nhưng nếu bạn chỉ cần theo dõi tổng quan tình trạng cơ thể và cộng thêm những tính năng nâng cao và cuộc gọi thì nên sử dụng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 2018.
 
2
 
2
 
2