0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Phân biệt ốp lưng Samsung Silicone Cover Galaxy Note 9 chính hãng và nhái

Ốp lưng là phụ kiện giúp bảo vệ cho điện thoại tránh được những tác động lực như rơi, va đập mạnh, đây là thứ không thể thiếu cho người dùng smartphone, nhưng để chọn được chiếc ốp lưng chính hãng giữa hàng ngàn chiếc ốp lưng nhái giả lại là điều rất khó khăn. Trong bài này shop phụ kiện Samsung sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn phân biệt ốp lưng Samsung Silicone Cover Galaxy Note 9 chính hãng và nhái để giúp các bạn phòng tránh việc bị lừa mua hàng đểu nhé!


Chỉ nhìn hình trên bạn có phân biệt được đâu là ốp lưng Silicone Note 9 chính hãng và đâu là ốp lưng Silicone Note 9 nhái không? Nếu nhìn qua thì chắc chắn là bạn sẽ rất khó phân biệt nhưng hãy để ý màu sắc và logo in trên ốp lưng bạn sẽ biết!


Bạn hãy so sánh kỹ giữa 2 hình trên và đưa ra kết luận xem nào? Logo cũng khác, độ đậm nhạt của ốp cũng khác. Bạn đã biết chưa?


Đối với ốp lưng Silicone Note 9 nhái thì logo Samsung in mờ hơn hẳn và nhìn rất nham nhở


Nhưng logo Samsung trên ốp Silicone Note 9 chính hãng được in đậm và sắc nét hơn, nhìn rất rõ ràng


Chất liệu vải làm bên trong 2 chiếc ốp lưng Samsung cũng khác, ốp Silicone Note 9 chính hãng có miếng lót vải mịn hơn và nhạt màu hơn trong khi đó lớp vải của ốp Silicone Galaxy Note 9 nhái lại cho cảm giác thô hơn khi sờ và màu đậm hơn hẳn.


Bạn thấy sự khác biệt gì ở đây? Dòng chữ Samsung Galaxy Note 9 đặt ở 3 dòng và sáng bóng trên ốp lưng nhái nhưng ốp chính hãng thì sao? Chỉ có 1 dòng Samsung Galaxy Note 9 duy nhất và có thêm dòng chữ MADE IN VIETNAM (tức là được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam)


Dòng chữ Samsung Galaxy Note 9 trên ốp lưng Silicone Note 9 nhái được in thành 3 hàng phân biệt


Với ốp lưng Silicone Note 9 chính hãng thì dòng chữ Samsung Galaxy Note 9 được in thành 1 hàng duy nhất và bên dưới còn có dòng chữ MADE IN VIETNAM.


Lỗ khoét trên ốp lưng Silicone Note 9 nhái thì được làm to hơn và thô hơn, gia công không đẹp như hàng chính hãng


Sự gia công không hoàn hảo ở ốp lưng nhái là điều dễ nhận thấy nhất mà bạn có thể phân biệtBạn nhìn ảnh trên rồi so sánh với ảnh dưới xem, vị trí lỗ khoét trên ốp lưng Silicone Note 9 chính hãng gia công chuẩn xác, đẹp mắt và bé hơn.


Trên hộp đựng ốp lưng Silicone Cover Note 9 cũng có sự khác biệt khi ốp nhái với dòng chữ in đậm hơn cùng với đó là logo Samsung bên trên to hơn hẳn. Còn trên ốp lưng chính hãng với dòng chữ in sắc nét hơn và logo Samsung nhỏ hơn ốp nhái.


Mặt sau hộp đựng ốp lưng Silicone Note 9 cũng có sự khác biệt khi ốp nhái sẽ được in mã code trực tiếp lên thân hộp còn ốp chính hãng sẽ là tem dán cùng với đó là có tem phân phối dán kèm theo.

Video hướng dẫn phân biệt ốp lưng Silicone Samsung Galaxy Note 9 chính hãng:


Vậy trên đây là cách phân biệt ốp lưng Samsung Silicone Cover Galaxy Note 9 chính hãng và nhái. Bạn hãy xem bài này, đối chiếu với chiếc ốp mình dùng và để lại bình luận nếu bạn còn cách khác để phân biệt bên dưới nhé! Bạn cũng có thể mua ngay ốp silicone màu Samsung Galaxy Note 9 chính hãng tại đây!
Ý kiến về: Phân biệt ốp lưng Samsung Silicone Cover Galaxy Note 9 chính hãng và nhái
 
2
 
2
 
2