0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Samsung quyết định khai tử dòng Galaxy J thay thế bằng Galaxy A

Đây là một nước đi khá đúng đắn của Samsung nhằm đối phó với hàng loạt các smartphone tầm trung đến từ Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, Oppo,... Hãng khổng lồ Hàn Quốc đã chính thức khai tử dòng Galaxy J và thay vào đó là thương hiệu Galaxy A sẽ được áp dụng cho các smartphone mới ra.

Thông tin này được Samsung tiết lộ và xác nhận trên kênh youtube của mình thông qua một video quảng cáo bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 tại Malaysia.


Trước đây Galaxy J là một dòng smartphone đánh vào phân khúc giá rẻ và nó chiếm tỷ trọng liwns tại thị trường Ấn Độ và một số nơi khác, nếu so với mẫu cận flagship như Galaxy A thì dòng J sẽ có cấu hình thấp hơn cùng giá bán rẻ hơn.

Chính vì thế mà khi các hãng smartphone tầm trung đến từ Trung Quốc đồng loạt "nở trứng" thì nó đã tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt cho Samsung, lợi thế từ giá rẻ cộng với cấu hình cao cùng thiết kế đẹp của Huawei, Xiaomi, Oppo,... đã khiến Samsung bắt buộc phải thay đổi thì mới thu hút được khách hàng.

Và cuối cùng hãng công nghệ đứng đầu thế giới này đã phải đưa ra một quyết định, đó là: Khai tử dòng Galaxy J tầm trung và gộp chung vào dòng Galaxy A cận cao cấp.


Trong năm 2019 này thì dòng Galaxy A Series sẽ được Samsung tập trung phát triển rất mạnh, hiện chúng ta đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70. Dự kiến hãng sẽ còn ra tiếp các mẫu Galaxy A40, A60, A80 và A90 trong thời gian tới.

Khác với Galaxy J - vốn được đánh giá là có cấu hình không cao nhưng giá thành hơi bị đắt thì Galaxy A lại tỏ ra vượt trội hơn với cấu hình tương đối mạnh, thiết kế đẹp mắt, tích hợp hàng loạt công nghệ cao cấp và hơn thế nữa là có mức giá khá mềm so với các đối thủ.

Bạn sẽ thấy được những tính năng "xịn xò" của Galaxy A Series không khác trên các máy flagship cao cấp là bao như: 3 camera, màn hình AMOLED Infinity-U, cảm biến vân tay trong màn hình, dung lượng pin lớn, hỗ trợ sạc nhanh,... và mức giá chỉ dưới 20.000 Rupee (~6.7 triệu VND). Quá tuyệt vời phải không?

Theo dự kiến thì hôm nay - ngày 10/4, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong dòng Galaxy A với thiết kế màn hình full 100% không lỗ khoét, và camera trượt hoặc xoay độc đáo.

Nếu bạn là người thích dùng điện thoại dòng Galaxy A này thì hãy bảo vệ hoặc mang đến cho chú dế của bạn bằng những mẫu phụ kiện Galaxy A 2019 cao cấp, rẻ đẹp này!
Ý kiến về: Samsung quyết định khai tử dòng Galaxy J thay thế bằng Galaxy A