0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Tính năng nghe gọi trên đồng hồ thông minh có thực sự cần thiết?

Như bạn đã biết Smartwatch hiện nay không chỉ là phụ kiện đeo tay xem giờ bình thường mà nó còn có khả năng kết nối mạng, theo dõi hoạt động một cách mạnh mẽ và nghe gọi cực kỳ tiện lợi, chúng được gọi là những chiếc đồng hồ thông minh thực sự.


Những tính năng nghe gọi nếu hiểu một cách thông thường thì bạn sẽ thấy nó không thực sự hữu ích tí nào, bởi vì điện thoại di động dùng để làm gì? Chưa kể việc sử dụng smartphone để nghe, gọi điện sẽ bảo mật thông tin hơn do bạn có thể áp vào tai để nghe, còn trên đồng hồ sẽ phát qua loa ngoài.


Nhưng nếu hiểu theo một khía cạnh mang tới sự tiện lợi thì lại khác, smartwatch mang tới sự an toàn cho bạn. Hiện nay đa số người điều khiển phương tiện giao thông không có thói quen dừng xe vào vỉa hè để nghe điện thoại mà trực tiếp rút máy từ trong túi quần ra để nghe trong khi vẫn còn đang cầm tay lái, do vậy smartwatch sẽ hỗ trợ bạn khi đang lái xe mà vẫn có thể nhận và nghe cuộc gọi một cách bình thường.


Nếu bạn lo ngại vấn đề ồn ào hay không muốn người khác nghe được cuộc hội thoại của mình thì có thể dùng tai nghe bluetooth để kết nối với đồng hồ thông minh, từ đó không ai có thể nghe lén bạn nữa.

Vậy tính năng nghe gọi trên đồng hồ thông minh có thực sự cần thiết?

Với những chia sẻ bên trên chắc chắn bạn đã thấy nó khá cần thiết rồi đúng không? Tuy nhiên chính những lý do tiếp theo đây sẽ cho bạn biết nó thực sự cần đến mức nào!

Trong buổi họp, buổi kiểm tra,... bạn bắt buộc phải tắt chuông điện thoại, như vậy nếu có người gọi đến bạn sẽ không biết được, nhưng với chế độ kết nối bluetooth trên chiếc đồng hồ thông minh bạn hoàn toàn nhận được những thông báo từ những người yêu thương của mình bất cứ lúc nào mà không lo bỏ lỡ nhờ chế độ rung cổ tay.


Nếu bạn sở hữu một chiếc smartwatch với khả năng hỗ trợ e-SIM riêng thì lại là một lợi thế. Với những người đãng trí và cẩu thả thì thường hay vứt điện thoại ở một góc nào đó, hoặc có khi là để quên hoặc bị mất ở đâu đó thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đồng hồ của mình để gọi điện, định vị hoặc khóa điện thoại từ xa một cách dễ dàng và an toàn.


Đáng chú ý và tình trạng bắt cóc trẻ con hiện nay diễn ra khá phổ biến, mọi người luôn tìm những biện pháp khác nhau nhằm giúp con em mình an toàn và luôn nằm trong phạm vi kiểm soát tốt nhất. Nhưng nếu trang bị một chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em và đeo vào tay các bé rồi kết nối với chiếc đồng hồ hay điện thoại của bạn, bạn sẽ luôn định vị được bé đang ở khu vực nào.


Đó, bạn đã thấy chưa? Tính năng nghe nhận cuộc gọi có thể gọi là tính năng tiện lợi nhất và hữu ích nhất của đồng hồ thông minh mà nếu thiếu đi nó, có lẽ sẽ không còn là smartwatch nữa mà chỉ là thiết bị theo dõi sức khỏe thông thường. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua những chiếc đồng hồ lắp sim nghe gọi này, như vậy sẽ rất là đáng tiếc đấy!
Ý kiến về: Tính năng nghe gọi trên đồng hồ thông minh có thực sự cần thiết?