0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Galaxy S-series Series 4,5,6 S6 Edge - G925

Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge

50.000 VND
Đang xử lý...
 Chất liệu carbon mới nhất và tốt nhất hiện nay.
 Khả năng chống thấm nước, chống bám vân tay, chống bám bẩn.
 Mọi chi tiết đều thiết kế và cắt khoét rất chuẩn xác.
 Dễ dán tại nhà

Thông tin sản phẩm

Khi sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge, chúng tôi chắc chắn rằng, các bạn sẽ mong muốn tìm được cho mình một sản phẩm phụ kiện Galaxy S6 Edge hiện đại, sang trọng, không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay của mình: miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge.

miếng dán lưng Galaxy S6 Edge

Lý do bạn nên dùng miếng dán lưng Galaxy S6 Edge:

Miếng dán này được sản xuất bởi một thương hiệu mới với cách thức và quy trình khác biệt nhưng rất đẹp và hiện đại. 

Với thiết kế che phủ toàn bộ phần lưng, sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp các bạn yên tâm vì các nguy cơ gây trầy xước điện thoại hoàn toàn không xảy ra. 

Tại các vị trí camera sau và đèn led, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến thao tác sử dụng tại đây mà được cắt khoét vô cùng cẩn thận và chắc chắn. 

Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge sử dụng chất liệu carbon có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, chống bám vân tay và chống thấm mồ hôi. 

Khả năng tản nhiệt tốt, sản phẩm không gây nóng máy hay yếu sóng

Không chỉ có thiết kế đơn giản, thông thường mà sản phẩm có vân sần nhẹ giúp chống trơn thực sự hiệu quả. Hoa văn của miếng dán này còn rất độc đáo với hình ảnh 3D đặc sắc, mang đến trải nghiệm thực sự khác biệt

miếng dán lưng Galaxy S6 Edge giá

Sản phẩm có màu sắc gần như trong suốt giúp cho màu sắc của điện thoại được giữ nguyên. 

Khi sử dụng sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn rằng điện thoại của bạn được bảo vệ tốt. 

Với độ mỏng nhẹ, bền chắc, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay sản phẩm này của chúng tôi. 

Điểm nổi bật của sản phẩm là thao tác dán miếng dán này cũng rất đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự dán hoặc hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ dán nhanh chóng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn, bạn có thể xem thêm: miếng dán cường lực Galaxy S6 Edge hiệu Cooyee...

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH QUA SỐ HOTLINE: 0829.95.95.95 


Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge

Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge

50.000 VND

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge
 
2
 
2
 
2