0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Để khách hàng hiểu rõ về quy trình và điều kiện giao nhận sản phẩm từ Shop Phukiensamsung.com. Chính sách này giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy giữa Shop và người mua. Đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong quá trình giao dịch. Dưới đây là các nguyên tắc và chính sách giao hàng của Shop:

1. Phạm vi giao hàng

Phukiensamsung.com cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng đến khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng và được phân loại như sau:
  • Nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày.
  • Ngoại thành Hà Nội: Giao hàng từ 1-2 ngày sau khi đơn hàng được chốt.
  • Các thành phố, thị xã lớn: Thời gian giao hàng là 2-3 ngày.
  • Khu vực khác: Thời gian giao hàng là 3-4 ngày.
NOTE: Không tính ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

3. Phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng các đơn vị giao hàng hợp tác chính là bưu điện bên cạnh đó còn các phương thức giao hàng khác như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Liên Việt Post, và nhiều đối tác khác để đảm bảo việc giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

4. Chi phí giao hàng:

Phukiensamsung,com chia sẻ chi phí vận chuyển với khách hàng với mức giá rất hợp lý, chỉ 20.000đ/đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ.

5. Điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại Phukiensamsung.com, chúng tôi cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khách hàng có quyền kiểm tra xem sản phẩm có đúng mô tả, số lượng và thông tin đúng như yêu cầu hay không.

Chính việc kiểm tra hàng trước khi thanh toán cũng giúp Phukiensamsung.com phát hiện và tránh những sản phẩm giả mạo hoặc không đúng chất lượng. Từ đó, bảo vệ uy tín thương hiệu của chúng tôi. Sự tin tưởng và sự ủng hộ từ phía khách hàng luôn là động lực quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0829.95.95.95

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - HN

Email: lienhe@phukiensamsung.com
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2