0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ

Giới thiệu về shop Phụ kiện điện thoại Samsung

Giới thiệu về shop Phụ kiện điện thoại Samsung

Tự hào là đơn vị được cấp giấy chứng nhận bán sản phẩm Samsung chính hãng do nhà phân phối chính thức của Samsung: Công ty Latca Việt Nam cấp. Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Logo của cửa hàng

Shop Phụ kiện Samsung chính hãng là một nhánh của Công ty cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh, được thành lập từ tháng 01/2012 đến nay đã qua hơn 8 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng Samsung chính hãng.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như: Nhà phân phối Samsung chính hãng, Công ty Dầu Khí Việt Nam ( Nhà phân phối Phụ kiện Samsung chính hãng ), TLC Trading (Cung cấp các nhãn hàng như Spigen,...), NDTL (Phân phối UAG chính hãng tại VN),... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của Shop Phụ kiện Samsung chính hãngwww.phukiensamsung.comwww.samsungstore.Com.Vn ra mắt vào 02/2012. Hoạt động đến hôm nay, Phukiensamsung.com đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh về bao da, ốp lưng và linh phụ kiện Samsung chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Với mong muốn các website mà Công ty Cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Phukiensamsung.com trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.
--------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH

SHOP PHỤ KIỆN SAMSUNG CHÍNH HÃNG

CS1: Số 24  - Ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

CS2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline phản ánh dịch vụ: 0829.95.95.95 - 0829.899.888


  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2