0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Galaxy S-series Series 7,8,9 S7 Edge - G935

Bộ sạc nhanh trên oto Galaxy S7 Edge chính hãng

250.000 VND
Đang xử lý...
- Điều đầu tiên shop phụ kiện Samsung chúng tôi cam kết với các bạn rằng sản phẩm bộ sạc nhanh trên ôtô S7 Edge là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm.- Về thiết kế thì sản phẩm được làm không quá to ne
  • Mã SP
: G935-020
  • Thương hiệu
: Samsung
  • Bảo hành
: 6 Tháng
  • Tình trạng
  Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Bạn luôn phải thường xuyên di chuyển trên xe Ôtô, với việc bạn sử dụng chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge cao cấp hỗ trợ nhiều tính năng mới cho nên sẽ tiêu hao nguồn năng lượng. Nhằm để bạn không bị gián đoạn trong công việc cũng như giải trí, tại shop phụ kiện Samsung có sản phẩm bộ sạc nhanh trên ôtô Galaxy S7 Edge chính hãng.

Giới thiệu bộ sạc nhanh Galaxy S7 Edge chính hãng Samsung:

- Điều đầu tiên shop phụ kiện Samsung chúng tôi cam kết với các bạn rằng sản phẩm bộ sạc nhanh trên Ôtô  S7 Edge là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm.

- Về thiết kế thì sản phẩm được làm không quá to nên khi bạn sử dụng không phải vướng mắc hay chiếm quá nhiều diện tích. Kết hợp với màu trắng cho nên sẽ làm thêm tính sang trọng khi bạn sử dụng trên chiếc xe hơi của bạn.

- Với thiết kế hai phần đầu sạc cắm vào ôtô và cable tách biệt nhau nhưng khi sử dụng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo.

- Về củ sạc thì được thiết kế nhỏ gọn, đây chính là phẩn giúp chuyển đổi giữa nguồn điện trên Ôtô xuống làm sao tương tích với điện thoại. Đây được xem là phần quan trọng nhất cho nên trong quá trình sản xuất hãng Samsung được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu sản xuất.

-  Được tích hợp 2  chế độ sạc là : 9V-1,67A hoặc 5V-2A giúp sạc nhanh 50% ( trong vòng 30 phút). Được tích hợp con chip IC giúp bạn an toàn khi sạc, tự động đóng ngắt khi có sự cố hay pin đã đầy.

- Trên đầu sạc được thiết kế cổng USB mà ở đây bạn có thể cắm các loại dây khác nên bạn sẽ sạc được nhiều thiết bị khác rất tiền dụng.

- Còn về dây Cable được thiết kế có độ dài 1m2 nên không bị vường mắc trong quá trình sử dụng, đầu cắm được thiết kế đúng cổng 2.0. Đây là phần có chức năng giúp truyền tải từ đầu sạc vào điện thoại.

- Là sản phẩm chính hãng Samsung nên khi bạn sử dụng bộ sạc nhanh trên xe hơi galaxy S7 Edge không gây ra các vấn đề về pin, hay cảm ứng.

- Với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 của shop phụ kiện Samsung bạn sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Bộ sạc nhanh trên Ôtô Samsung S7 Edge là một trong những dòng chính hãng có mặt tại shop.

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng bao da Led View Galaxy S7 Edge chính hãng hay nhiều hơn nữa bạn có thể tham khảo như ốp lưng S7 Edge chính hãng 

Hình ảnh về sạc nhanh trên Ôtô S7 Edge chính hãng:

Bộ sạc nhanh trên Ôtô Galaxy S7 Edge chính hãngBộ sạc nhanh trên Ôtô Galaxy S7 Edge chính hãng Samsung được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Bộ sạc nhanh trên Ôtô Galaxy S7 Edge chính hãngĐầu sạc được thiết không qua to đối với kích thước, và được khắc dòng chữ Samsung. Các thông số kỹ thuật được in lên.

Bộ sạc nhanh trên Ôtô Galaxy S7 Edge chính hãngSản phẩm đang còn nguyên tem nguyên hộp.

 

Bộ sạc nhanh trên oto Galaxy S7 Edge chính hãng

Bộ sạc nhanh trên oto Galaxy S7 Edge chính hãng

250.000 VND

Đang xử lý...
Ảnh khách hàng tới showroom
Sản phẩm cùng loại
Bộ sạc nhanh Galaxy S7 Edge chính hãng
Tai nghe Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng
Thay nắp lưng Galaxy S7 Edge| S7 chính hãng
 
 
Đánh giá sản phẩm: Bộ sạc nhanh trên oto Galaxy S7 Edge chính hãng
 
 
 
 
 
Đang xử lý...
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2