0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tin tức

Dây đồng hồ đẹp cho cả nam và nữ - Dây đồng hồ kim loại, da, cao su 22mm, 20mm

Dây đeo đồng hồ là một phụ kiện không thiếu được của một chiếc đồng hồ đeo tay, chúng đa dạng về thiết kế, màu sắc và chất liệu. Mỗi dây đeo đồng hồ bạn chọn đeo sẽ nói phong cách, cá tính và điểm nhấn của người đó. Tuy nhiên để chọn dây đeo đồng hồ phù hợp nhất thì phải cân nhắc thêm về độ tuổi, công việc và màu dây như thế nào. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn tất cả các loại dây đồng hồ hiện nay, để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn nhé!


1. Các loại dây đồng hồ?

1.1. Dây đồng hồ Kim loại

- Dây đồng hồ kim loại mắt đúc

- Dây đồng hồ Thép lưới

Dây đeo kim loại là một trong những phong cách phổ biến nhất của các nhóm đồng hồ. Có cấu trúc mắt xích mang lại cho nó một cấu trúc cứng nhưng bền.

Dây đồng hồ Kim loại

1.2. Dây đồng hồ da

Khi xu hướng đồng hồ chuyển từ đồng hồ bỏ túi sang đồng hồ đeo tay, dây đeo bằng da là loại dây đồng hồ đeo tay đầu tiên. Hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ đã làm dây da sớm từ da bò. Ngày nay, dây da thường được làm bằng các vật liệu kỳ lạ hơn, như cá sấu hoặc đà điểu.

1.3. Dây đồng hồ cao su

Dây đeo cao su đầu tiên là dây đeo Tropic. Các nhà sản xuất đồng hồ đã phát triển phong cách này vào những năm 1960 sau sự gia tăng phổ biến của đồng hồ lặn. Dây đeo Tropic nổi bật với họa tiết đan giỏ đặc biệt được đóng dấu ở bên ngoài của dây đeo.

Ngày nay, dây cao su có một số kết cấu và hoa văn khác nhau. Dây đeo cao su giống như dây Tropic, có thể cứng và giòn. Bây giờ, các nhà sản xuất đồng hồ đã hoàn thiện công nghệ để làm cho chúng dễ uốn và dẻo dai hơn.

dây đồng hồ cao su, silicon

1.4. Dây đồng hồ da silicon

đây đồng hồ da siliocn

1.5. Dây đồng hồ dù

dây đồng hồ vải dù

2. Ưu và nhược điểm của từng chất liệu dây đồng hồ

2.1 Dây đồng hồ kim loại

Trên tất cả, dây kim loại là một lựa chọn linh hoạt và bền bỉ, bởi có thể dễ dàng kết hợp với quần áo và chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Song, chúng có thể dễ bị trầy xước hơn và kéo dài ra theo thời gian. Dây đeo càng có nhiều mắt xích thì càng dễ bị kéo dài và chúng cũng mang lại cho đồng hồ một cảm giác nặng nề hơn trên cổ tay.

2.2. Dây đồng hồ da có gì?

- Dễ kết hợp với mọi phong cách, trang phục

- Dễ uốn hơn ở cổ tay và mềm mại hơn. Tuy nhiên, do đó mà kém bền hơn và bạn có thể cần tân trang lại hoặc thay thế nó theo thời gian.

- Khả năng chống nước kém đặc biệt rất hay gây ra mùi khiến bạn khó chịu khi dùng trong thời gian dài. Nếu bạn thường xuyên ở trong môi trường nóng hoặc ẩm ướt, dây đeo bằng da có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

- Trường hợp bị nổ, mủn viền dễ xước ở các dây da cho đồng hồ giá rẻ là điều khó tránh

2.3. Dây đồng hồ cao su

- Phù hợp với đồng hồ lặn và đồng hồ thể thao.

- Dây đeo cao su có cấu hình mỏng, nhẹ, linh hoạt, thoáng khí, chống mùi. Cho dù bạn hướng tới phòng tập thể dục hay đi lặn dưới biển sâu, dây đeo cao su là một lựa chọn thông minh.

- Dây đồng hồ cao su này hạn chế dấu vân tay, bụi bẩn bám trên bề mặt

- Chúng không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có tuổi thọ rất lớn

- Các mắt chốt chính xác với tỉ lệ chính xác + nút gài bằng thép chống rỉ giúp cho bạn cảm giác đeo rất thoải mái và phù hợp với mọi kích thước tay.

- Đặc biệt với thiết kế dạng vân bên trong mặt dây giúp bạn đeo trong thời gian dài không bị bí hơn. Đảm bảo không bị kích ứng da hay nổi mẩn ngứa.

2.4. Dây đồng hồ da Silicon

Đây là mẫu dây đồng hồ mới nhất. Một sự kết hài hòa giữa hai chất liệu để bù trừ cho nhau tạo nên một độ bền nhất định

Nếu dây da:

- Dễ kết hợp với mọi phong cách, trang phục

- Dễ uốn hơn ở cổ tay và mềm mại hơn. Tuy nhiên, do đó mà kém bền hơn và bạn có thể cần tân trang lại hoặc thay thế nó theo thời gian.

- Khả năng chống nước kém đặc biệt rất hay gây ra mùi khiến bạn khó chịu khi dùng trong thời gian dài. Nếu bạn thường xuyên ở trong môi trường nóng hoặc ẩm ướt, dây đeo bằng da có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

- Trường hợp bị nổ, mủn viền dễ xước ở các dây da cho đồng hồ giá rẻ là điều khó tránh

Dây đồng hồ Silicon có:

- Lợi thế ở các mẫu đồng hồ lặn và đồng hồ thể thao.

- Chúng có giá cả phải chăng mà còn có tuổi thọ rất lớn.

- Dây đeo Silicon có cấu hình mỏng, nhẹ, linh hoạt, thoáng khí. Cho dù bạn đeo tới phòng tập thể dục hay đi lặn dưới biển sâu, dây đeo cao su là một lựa chọn thông minh.

- Tuy nhiên cấu trúc của dây silicon khiến loại dây này có vẻ ngoài đơn điệu và thể thao hơn.

2.5. Dây đồng hồ dù

Ưu điểm lớn nhất của mẫu dây đồng hồ này là nhẹ, giá thành rẻ nhiều màu sắc.

Nhược điểm chính: Độ bền bỉ kém, không chống nước và khả năng thoát khí kém và nó hạn chế các mẫu đồng hồ phù hợp. Nếu các bạn để ý đối với các dòng cao cấp thì mẫu dây này gần như con số 0

3. Dây đồng hồ có mấy size

Hiện nay với thiết kế chuẩn chung thì sẽ có:

- Dây đồng hồ 22mm

- Dây đồng hồ 20mm

Tương tự như vậy thì ở một chất dây đồng hồ cũng có tương ứng size để bạn dễ dàng lựa chọn cho đồng hồ mình đang đeo

4. Cách chọn dây đồng hồ cho nam và dây đồng hồ nữ phù hợp

Mỗi một chất liệu dây đồng hồ màu sắc khi kết hợp với đồng hồ sẽ tạo ra một phong cách, tính cách khác nhau. Chính vì vậy việc chọn và kết hợp dây đồng hồ là một điều bạn nên biết. Nhưng phong cách thể thao thì dây gì, lịch lãm, nữ tính,....

dây đồng hồ

Vậy những dây đồng hồ nào cho nữ là hợp

- Nếu cô gái là một người dịu dàng và tinh tế thì bạn nên chọn các mẫu dây đồng hồ thép lưới, dây silicon

- Nếu nàng là một người hoài cổ, yêu nét đẹp truyền thống cổ điển thì dây đồng hồ da sẽ làm nàng mê đắm

- Ngược lại đối với các bạn cá tính, nghịch nghịch , thường xuyên chơi thể thao thì lựa chọn dây đồng hồ cao su là điều bạn nên chọn. Trong trường hợp này bạn có thể chọn cả dây da, dây đồng hồ da Silicon cũng ok nhé!

Dây đồng hồ nam thì cách chọn có khác không?

- Nếu chàng trai là người đơn giản, chu đáo thì chiếc dây đồng hồ da, dây đồng hồ da thơm có thể sẽ thích hợp với người ấy.

- Nếu người ấy là người mạnh mẽ, cá tính thì dây đồng hồ kim loại, dây đồng hồ da sẽ hợp với anh ấy. Lưu ý đối với bạn thích chơi thể thao yêu thích vận động năng động chút thì lựa chọn mẫu dây đồng hồ cao su có lẽ anh ý sẽ thích hơn .

- Đối với các bạn mua tặng hay thay dây đồng hồ cho các bậc tiền bối, đứng tuổi chút thì ngoài dây đồng hồ da thì việc chọn thay dây đồng hồ kim loại mắt đúng là đúng đắn.

Đặc biệt đối với các mẫu đồng hồ sau thì các bạn nên chọn:

>>> Là đồng hồ cơ thì việc các bạn nên chọn dây đồng hồ là kim loại hay da sẽ thích hợp. Còn đối với các mẫu đồng hồ thể thao, đồng hồ thông minh thì có lẽ những mẫu dây đồng đồ là da, cao su, Silicon sẽ tương thích hơn.

HUY VỌNG những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn mẫu dây đồng hồ phù hợp cho bạn mà người bạn muốn mua tặng.

5. Địa chỉ thay dây đồng hồ uy tín giá rẻ ở Hà Nội - TPHCM.

Việc thay dây đồng hồ không quá khó khăn nên không bắt buộc các bạn phải đến trực tiếp quán để thay. Chính vì thế nếu các bạn nào cần thay dây đồng hồ ở Hà Nội thì có thể ghé qua trực tiếp tại đây.

Cơ sở 1: Số 49 - Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Ngược lại đối với các bạn muốn mua dây đồng hồ về tự thay tại nhà, mua online cũng yên tâm khi Shop hỗ trợ Ship COD toàn quốc. Nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. MIỄN PHÍ SHIP với đơn hàng > 200k.

Các bạn mua dây đồng hồ ở TPHCM, Đà Nẵng,... muốn sở hữu nhiều mẫu dây đẹp giá rẻ thì nhanh tay liên hệ qua số Hotline: 0829.95.95.95. Hoặc truy cập trực tiếp link: Phụ kiện dây đồng hồ chính hãng.

"Tôi mong Thay Dây Đồng Hồ sẽ mang lại may mắn cho bạn.”

Ý kiến về: Dây đồng hồ đẹp cho cả nam và nữ - Dây đồng hồ kim loại, da, cao su 22mm, 20mm
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2