0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Góc hướng dẫn thay thế

[Mách bạn ] Cách tự thay pin Samsung Galaxy Note 5 tại nhà đơn giản

Chắc hẳn đến thời điểm hiện tại, Pin Galaxy Note 5 của các bạn cũng đến thời kỳ bị chai pin, phồng pin, hoặc dùng nhanh hết, sập nguồn,... vậy nên các bạn nghĩ ngay đến việc phải thay Pin cho chiếc Note 5 của mình. Thường thì chu kỳ dùng pin của một máy thì sau 2 năm cũng nên thay pin vì khi đó pin cũng bị chai khá nhiều rồi.


hướng dẫn cách thay Pin Note 5 tại nhà

Vấn đề đặt ra là nếu không phải ở các thành phố lớn thì các bạn rất khó khăn để thay được pin vì thường ở các tỉnh rất ít khi kiếm được pin chính hãng. Mà thay pin copy vào thì máy dùng sẽ rất nhanh hết pin và nóng máy.


hướng dẫn cách Thay pin điện thaoij samsusng Note 5 tại nhà


Bài viết này Phụ kiện Samsung sẽ hướng dẫn các bạn tự thay pin Galaxy Note 5 tại nhà, hãy đọc kỹ bài viết và làm đúng thao tác tránh bị bong tróc lớp sơn màn hình trong quá trình thay nhé.

Các bạn lưu ý:Để Pin Galaxy Note 5 của bạn được bền hơn, các bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng nhé, không nên sử dụng sạc nhái dòng điện sạc vào không ổn định nhanh gây chai pin.
>>> Tham khảo bộ sạc Galaxy Note 5 chính hãng tại shop nhé

Dụng cụ cần chuẩn bị thay Pin Note 5:

1. Máy khò nhiệt ( có thể dùng máy sấy tóc thay thế )

2. Tô vít 4 cạnh nhỏ, miếng giác hút, miếng nhựa cậy màn hình.

>> Lưu ý: Có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết ở cuối bài viết này để dễ dàng hơn trong quá trình thay

*Bước 1: Tháo nắp lưng

1. Tháo khay sim, bút trước khi tiến hành

2. Dùng máy khò nhiệt hoặc máy sấy tóc khò nóng đều toàn bộ phần nắp lưng của điện thoại, nhớ phải khò nóng đều để việc tháo nắp lưng ra đơn giản hơn.

Khò nóng đều phần nắp lưng Galaxy Note 5


3. Dùng giác hút hút từ phần phía dưới chân sạc, lấy miếng nhựa cậy màn hình lách vào bắt đầu từ phía chân sạc. Sau đó tiếp tục khò nóng đều phần nắp lưng.


Lấy miếng nhựa lách để tách nắp lưng lên

4. Tiếp tục lấy miếng nhựa lách theo viền của nắp lưng lên phía trên, chú ý lách nhẹ và vừa lách vừa khò nóng phần nắp lưng cho lên keo từ từ.

Cậy nắp lưng Galaxy note 5 lên

*Bước 2: Tháo ốc

Dùng tuốc nơ vít 4 cạnh tháo toàn bộ 20 con ốc ở mặt sau ra, nhớ tháo ốc phải dứt khoát không làm toét đầu ốc.


Tháo toàn bộ ốc trên mặt lưng Note 5


*Bước 3: Tháo màn hình ra khỏi khung( Bước này phải làm rất cẩn thận)

Bước tháo màn hình ra khỏi khung rất nhiều người bị bong lớp sơn ở trên màn hình trong quá trình tháo, vì máy dùng lâu nên lớp sơn không còn bám chắc ở trên màn hình nữa.
Ở bước này các bạn nên làm rất từ từ ...

1. Đầu tiên các bạn hãy khò nóng 1 chút ở mặt trên màn hình, sau đó các bạn cầm trên tay từ từ đẩy phần màn hình ra khỏi khung như hình dưới.


Đẩy màn hình ra khỏi khung máy Note 5


2. Lậy từ từ màn hình ra khỏi khung máy, khi làm phải hết sức cẩn thận tránh vỡ màn hoặc bị bong sơn màn hình.
*Bước 3: Thay Pin

1. Lấy que nhựa cậy chân connector của Pin ra khỏi mạch trên mainTháo chân pin ra khỏi mạch trên main

2. Tiếp tục lấy que nhựa cậy pin lên khỏi thân máy

Cậy pin ra khỏi máy

-Sau khi tháo pin ra, việc còn lại là bạn lấy viên pin mới ra thay vào và lắp theo thứ tự ngược lại là quá trình thay pin đã hoàn thiện.

-Việc thay Pin Galaxy Note 5 các bạn nhìn trên hướng dẫn có vẻ không khó, nhưng trong quá trình thay các bạn phải hết sức cẩn thận để tránh những rủi ro trong quá trình thay pin. Ngoài ra các bạn phải chọn được đơn vị uy tín để mua được pin chính hãng cho Galaxy Note 5 tránh việc mua phải hàng nhái kém chất lượng.

NOTE: Trước khi thay Pin bạn phải mua được Pin Galaxy Note 5 chính hãng Samsung. Hãy tham khảo thay pin Galaxy Note 5 tại đây để thay được pin chính hãng với giá tốt nhất .Shop phụ kiện samsung Ship COD toàn quốc nên mọi người có thể đặt mua dễ dàng và nhanh chóng - Kiểm tra trước khi thanh toán bảo hành 06 tháng

Nếu vẫn chưa tự tin để thay, bạn hãy xem qua video hướng dẫn tự thay Pin Galaxy Note 5 :Ý kiến về: [Mách bạn ] Cách tự thay pin Samsung Galaxy Note 5 tại nhà đơn giản
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2