0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tư vấn

Hướng dẫn cài theme Thom Browne cho Samsung Galaxy Zfold 3, Zflip 3 chuẩn Rom hãng

Biến hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 thành phiên bản đặc biệt là Z Fold 3 và Z Flip 3 bản Thom Browne. Điều tưởng như không thể giờ đây bạn có thể tạo ra với 4 bước đơn giản.

HƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNG
 
Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 năm nay được Samsung ra mắt với khá nhiều cải tiến và đặc biệt là mức giá để sở hữu nó thì vô cùng yêu thương, vì vậy mà doanh số bán hàng của Z Fold 3 và Z Flip 3 luôn cháy hàng tại thời điểm ra mắt.

Song song với việc ra mắt Z Fold 3 và Z Flip 3, Samsung còn cho ra 2 phiên bản đặc biệt là Z Fold 3 và Z Flip 3 bản Thom Browne với số lượng giới hạn chỉ 100 bộ cho thị trường Việt Nam, chính vì vậy mà giá của 2 bản giới hạn này bị đẩy lên thậm trí gần gấp đôi so với giá Samsung bán ra mà vẫn có nhiều bác muốn sở hữu.

Với phiên bản Thom Browne thì Samsung phát hành riêng bản Rom cho Z Fold 3 và Z Flip 3 có giao diện và thiết kế bên ngoài với màu sắc đặc biệt, ngoài ra cấu hình và tính năng thì không có gì khác so với bản thường. Chính vì vậy anh em muốn update máy của mình lên bản Thom Browne thì có thể sử dụng phương pháp dán Skin Thom Browne và update lên Firmware Thom Browne chính hãng thì có thể lên tới 90% bản Thom Browne rồi, đỡ tốn tiền mua bản Thom Browne gốc.

HƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNG

Bài viết này mình hướng dẫn anh em cách up ROM Thom Browne gốc của Samsung cho Z Fold 3 và Z Flip 3, 2 máy này làm tương tự nhau.

NOTE: Bài viết này viết dựa trên nguồn bài viết trên Facebook của bạn Minh Hoàng trên nhóm Z Fold 3 trên Facebook.

Bản Rom này là bản Rom gốc của Samsung cài trên máy Z Fold 3 và Z Flip 3 bản Thom Browne nên sau khi cài các bạn yên tâm không bị nhảy Knox hay bị mất bảo hành, và vẫn có theme mặc định của máy, theme Thom Browne là thêm lựa chọn thêm cho các bạn thích.

Công cụ chuẩn bị:

- Máy tính.

- Phần mềm: Anh em tải phần mềm về máy tính rồi giải nén ra nhé.

Link download:

Dành cho Fold 3: Link download

Dành cho Z Flip 3: Link download

Công cụ ODIN để up ROMLink downloadHƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNG

HƯỚNG DẪN UP ROM:

Lưu ý: Để không bị mất dữ liệu thì anh em nên backup dữ liệu ra trước khi up ROM, tuy nhiên trong quá trình up ROM nếu không muốn mất dữ liệu thì ở ô SCS các bạn chọn HOME SCS nhé (Vẫn nên backup dữ liệu cho chắc)

Cách làm:

1/ download odin

2/ download rom, xong thì giải nén, các file con thì xóa hết đuôi md5 đi

3/ đưa máy điện thoại về download mode. Cắm 1 đầu dây cáp vào máy tính/ tắt nguồn điện thoại / giữ Volume UP+DOWN rồi cắm đầu cáp còn lại vào điện thoại / ấn volum UP phát nữa để vào download mode

4/ mở odin, chọn file tương ứng

=> nhấn START

Và bây giờ các bạn hãy tận hưởng thành quả của mình nhé.

Dưới đây là ảnh 1 số bác đã up thành công rồi:

HƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNG

HƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNG

HƯỚNG DẪN CÀI THEME THOM BROWNE CHO SAMSUNG GALAXY ZFOLD 3, ZFLIP 3 CHUẨN ROM HÃNGÝ kiến về: Hướng dẫn cài theme Thom Browne cho Samsung Galaxy Zfold 3, Zflip 3 chuẩn Rom hãng
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2