0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tư vấn

Hướng dẫn phân biệt Pin Samsung Galaxy Win i8552 chính hãng và Pin Galaxy WIn 8552 nhái

Hiện trên thị trường tràn ngập rất nhiều Pin Galaxy Win nhái, kém chất lượng. Điều bạn cần là kiến thức để phân biệt Pin Win chính hãng với Pin Win fake. Đã có rất nhiều cách phân biệt trên internet nhưng dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 số mẹo đơn giản ngắn gọn và vô cùng hiệu quả (có thể thực hiện ngay tại nơi mua Pin)

Cách phân biệt Pin Galaxy Win i8552 chính hãng và Pin Galaxy WIn 8552 nhái.

Chú ý quan sát, hoặc có thể đem theo Pin zin của mình để so sánh nếu có thể.

- Chữ, mã Qr code trên Pin

Như trên hình Pin Win chính hãng chữ và mã Qr code làm tỉ mỉ và rõ nét, chữ ở hàng đầu tiên in nhạt, ngày tháng sản xuất, mã pin được in đậm, 3 dòng chữ được viết thẳng hàng. Pin nhái chữ và mã Qr code in nhợt nhạt đều đều 1 kiểu chữ đậm. 3 hàng chữ viết không thẳng hàng.

- Biểu tượng phía sau viên Pin.

Pin Galaxy Win chính hãng: đầu 2 gạch chéo được in vát.

Pin Galaxy Win fake: không in vát.

Pin Galaxy Win chính hãng: đầu chiếc tua vít không chạm vào 2 gạch chéo.

Pin Galaxy Win fake: làm thô hơn, đầu tua vít chạm vào 2 gạch chéo.

Pin Galaxy Win chính hãng: ngọn lửa ở phía sau 2 gạch chéo.

Pin Galaxy Win fake: ngọn lửa lại ở phía trước 2 gạch chéo.

Còn rất nhiều đặc điểm khác nhau giữa Pin Win chính hãng với pin nhái, pin fake nhưng mình chỉ hướng dẫn 1 vài thứ dễ nhìn để các bạn có thể lấy đó để tự kiếm cho mình viên Pin Win chính hãng tốt nhất!

- Đừng ngần ngại bóc lớp Seal Pin ra kiểm tra thông tin bên trong pin.

Pin Samsung Galaxy Win chính hãng bên trong có 1 số thông tin được in chìm rõ nét trong đó có chữ Samsung SDI, ô vuông 2D Barcode .... Với Pin nhái sẽ không có thông tin này, nếu có sẽ được in bằng mực nhìn là có thể phát hiện được.

Tương tự bạn có thể dựa trên các tiêu chí trên để so sánh pin samsung chính hãng và Pin samsung Fake. Chúc các bạn luôn là nhà thông thái, sản phẩm xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra nhé!

Lưu ý: Các bạn nên nhớ tiền nào thì của nấy, đừng đến cửa hàng này rồi so sánh giá với cửa hàng khác, điều bạn quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm mình đang tìm mua.

Shop phụ kiện samsung là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ, giá thành sản phẩm. Đặc biệt khi trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín là điều nên làm. Đến với Phụ kiện Samsung chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng cam kết chính hãng 100% nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng Shop hứa đền bù 300% giá trị sản phẩm.


 
Ý kiến về: Hướng dẫn phân biệt Pin Samsung Galaxy Win i8552 chính hãng và Pin Galaxy WIn 8552 nhái
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2