0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Galaxy Note Điện thoại Note Note 5 - N920

Phím rung Galaxy Note 5 chính hãng

100.000 VND
GNY: 150.000 đ
Đang xử lý...
Thanh toán qua giảm: 20% (tối đa 20k)
(Nhập mã giảm giá: VNPAY20 - Xem chi tiêt)
  • Mã SP
: N920-058
  • Thương hiệu
: Samsung
  • Bảo hành
: 06 tháng
  • Xuất xứ
: Việt Nam
  • Tình trạng
  Còn hàng
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán

Giảm giá 20% (Tối đa 20k)

(Hướng dẫn quét QRCode)

Thông tin sản phẩm

Điện thoại Galaxy Note 5 bạn đang bị mất chế độ rung làm cho mỗi khi có thông báo hay đặc biệt cuộc gọi đến khó nhận biết. Lỗi trên chứng tỏ phím rung Galaxy Note 5 đã bị hỏng. Để khắc phục máy bạn như ban đầu, tại phụ kiện Samsung có nhận thay thế cục rung chính hãng Samsung. Hãy liên hệ ngay để thay thế được linh kiện chính hàng và được hưởng nhiều dịch vị ưu đãi.

Phím rung Galaxy Note 5 chính hãng
- Cục rung Galaxy Note 5 được thay thế tại phụ kiện Samsung là linh kiện chính hãng Samsung. Linh kiên được nhập trực tiếp tại hàng Samsung.
- Phím rung được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam các bạn hoàn toàn yên tâm về  nguồn gốc xuất xứ. Cùng với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

- Loa trong và cảm biến Galaxy Note 5 được thay thế tại phụ kiện Samsung là linh kiện chính hãng Samsung. Linh kiên được nhập trực tiếp tại hàng Samsung. - Loa trong Samsung Note 5 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam các bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

- Phụ kiện Samsung  cam kết với các bạn linh kiện chúng tôi thay là sản phẩm chính hãng thương hiệu Samsung 100% và đang còn mới. Tuyệt đối không thay hàng đã qua sử dụng, hàng kém chất lượng.
Với đội ngũ nhân viên lễ tân vui vẻ, chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi.

- Nhằm tránh các bạn không yên tâm khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật,  thay ngay tại chỗ để các bạn theo dõi trực tiếp. Không mang đi chỗ khác thay hay không giữ máy khách.


Cục rung Galaxy Note 5 chính hãng

Việc rung Galaxy Note 5 là rất khó và nguy hiểm dễ dẫn đến ảnh hưởng  tới các chi tiết bên trong máy chính vì thế bạn không nên mua về tự thay, nếu bạn thay tại phụ kiện Samsung phí công thay là 100k.

 

Xem thêm: Đế sạc nhanh galaxy Note 5 chính hãngPhím rung Galaxy Note 5 chính hãng

Phím rung Galaxy Note 5 chính hãng

100.000 đ 150.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Phím rung Galaxy Note 5 chính hãng
Đang xử lý...
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán ngay

Giảm giá 10% (Tối đa 50k)

(Hướng dẫn quét, nhận ưu đãi)

 
2
 
2
 
2