0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tin công ty

Phụ kiện Samsung – Vì phụ nữ luôn là những đóa hoa hương sắc

Phụ kiện Samsung – Vì phụ nữ luôn là những đóa hoa hương sắc

-Tháng 10 hàng năm, khi những đóa hoa sữa rạo rực tỏa hương, dã quỳ vàng trên những con đèo xuôi ngược, cũng là thời điểm phái đẹp Việt được tôn vinh như những đóa hoa hương sắc. Có người nói, với Phụ nữ, mỗi ngày đều cần được tôn vinh và trân trọng. Dẫu vậy, Phụ kiện Samsung tin rằng vẫn cần có một ngày thật đặc biệt để nói lời biết ơn đến những người phụ nữ quan trọng của mỗi chúng ta, đó có thể là bà, là mẹ, là vợ, là chị em gái, hoặc là một nửa trái tim ta đã may mắn tìm được giữa cuộc đời,…

-Ngày 20-10 năm nay của Shop Phụ kiện Samsung kéo dài hơn bình thường, các anh em muốn dành cho các cô gái PKSS xinh đẹp nhiều điều bất ngờ hơn một chút. Công tác chuẩn bị được lên kế hoạch từ sớm, chi tiết ( Tất nhiên là hoàn toàn bí mật) đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch. Mở màn là buổi "khai tiệc nhẹ” tại một quán Lẩu trên đường Yên Lãng tối hôm 19/10. Quán có không gian ấm cúng và khá tiện nghi, nhưng vào ngày lễ nên quán cực kỳ đông, dù vậy các cô gái PKSS yên tâm không hề phải xếp hàng chờ đợi vì chúng tôi đặt bàn và món ăn từ trước rồi :D-Đúng 5h30 phút chiều, mọi công việc hoàn tất, các chị em bắt đầu make up xinh đẹp, xúng xính váy áo chuẩn bị dự tiệc. Các cô gái PKSS hằng ngày vẫn giản dị, đơn giản hôm nay trở nên lộng lẫy và thật duyên dáng vô cùng. Đúng 6h30 tối, các chị em được sắp xếp di chuyển trước ra quán lẩu. Để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng yêu của các cô gái, một bạn kỹ thuật viên được cử đi trước cùng chị em để hướng dẫn và quay phim.-Còn các anh em ư? Chúng tôi nán lại để chuẩn bị thêm một bất ngờ cho các cô gái vào sáng hôm sau? Đó là trang trí lại phòng làm việc thành một Party nho nhỏ với bóng bay, rèm tua rua. Với các chị em việc trang trí có lẽ thật dễ dàng, nhưng với anh em đàn ông vụng về thì mọi việc có chút rắc rối. Ý tưởng trang trí đã được thống nhất từ ngày hôm trước, vậy mà hôm nay khi bắt tay vào làm lại nhiều sự cố ngoài mong muốn xảy ra. :( Bóng nổ liên tục, rèm tua rua bị rối, hoa trang trí dán xong lại rơi,…. Dẫu vậy, sân khấu chính đã hoàn thiện như thiết kế ban đầu, còn một chút trang trí đành phải để sáng hôm sau làm tiếp, vì anh em cũng đã bắt đầu thấy đói và mệt, và quan trọng hơn là ….không thể để các cô gái PKSS xinh đẹp của chúng tôi phải chờ đợi quá lâu <3

-Khi chúng tôi di chuyển ra đến quán lẩu, bữa tiệc đã chuẩn bị tươm tất, các cô gái PKSS xinh đẹp đang vui vẻ trò chuyện cùng nhau, khuôn mặt đều rất rạng rỡ và chờ đợi chúng tôi để khai tiệc. Trước khi buổi tiệc bắt đầu, Giám đốc công ty thay mặt toàn thể anh em gửi những lời chúc yêu thương và phần quà cho chị em. " Đối với chúng tôi, mỗi bạn gái PKSS đều là những bông hoa hương sắc. Cám ơn các bạn mỗi ngày đều làm việc rất chăm chỉ, tận tâm, luôn rạng rỡ và đáng yêu. Đó chính là nguồn cảm hứng và động lực của chúng tôi mỗi ngày đến làm việc tại công ty!!!” Sau lời phát biểu, là tràng pháo tay hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía anh em và những nụ cười hạnh phúc từ các cô gái PKSS.


-Bữa tiệc kéo dài khoảng 2 tiếng, sau đó tất cả mọi người tiếp tục di chuyển sang quán Karaoke cũng trên đường Yên Lãng gần đó. Đây là khoảng thời gian mọi người được "xõa” "phiêu” và "quẩy” hết mình, khác xa với những hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp mỗi ngày đi làm. Có những bài hát da diết, có những bài hát vui nhộn,… có người hát hay, có người hát "ấn tượng”,… nhưng "sau tất cả” chúng tôi có những giây phút thực sự thoải mái và thân thiết với nhau hơn rất nhiều.


-Khoảng 22h30 chúng tôi ra bắt đầu ra về để chuẩn bị cho ngày làm việc hôm sau và những bất ngờ chúng tôi đã chuẩn bị cho các cô gái PKSS.

-Ngày 20/10, đường phố rực rỡ với hoa tươi, chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian mới có thể lách qua những dòng người đông đúc tại các quán hoa để mang về nhưng bông hoa tươi nhất, đẹp nhất cho các cô gái PKSS.-Đúng 8h sáng, tất cả mọi người đã có mặt đông đủ tại sảnh tầng 1 ( lệnh giới nghiêm đối với chị em được áp dụng cho toàn bộ khu vực tầng 2 :v). Khi đảm bảo mọi thứ đã được chuẩn bị xong, các cô gái được sắp xếp lần lượt di chuyển lên tầng 2, cũng là sân khấu chính. Mở đầu là màn nổ bóng bay, hò reo của các anh em khi "phái đoàn” các chị em xinh đẹp bước vào. Với anh em PKSS, ngày hôm nay, họ đều là những đóa hoa vô cùng xinh đẹp. Một lần nữa, chúng tôi gửi những lời chúc và những đóa hồng đỏ thắm đến họ. Sau đó là bữa tiệc ngọt nho nhỏ trước khi tiếp tục quay trở lại với công việc.

-Có người nói : "Tại sao phải cần đến 20-10 để yêu thương một nửa thế giới khi bạn có đến 365 ngày mỗi năm?” Chúng tôi chẳng phủ nhận ý kiến này, nhưng với những hi sinh thầm lặng của phụ nữ mỗi ngày, có lẽ trân trọng bao nhiêu vẫn là chưa đủ. Chúng ta vẫn cần có một dịp đặc biệt gửi sự tôn vinh đặc biệt đến những đóa hoa hương sắc ấy, dẫu là một phần bé nhỏ cũng khiến một nửa thế giới của chúng ta rạng ngời và hạnh phúc hơn. Tại Shop Phụ kiện Samsung, Phái đẹp luôn luôn được trân trọng và yêu thương. Chúng tôi luôn muốn tạo ra một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và gắn kết nhất. Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh em, bạn bè,… và là gia đình nhỏ trong tim mỗi thành viên đã, đang, và sẽ làm việc tại đây!.

Một lần nữa thay mặt toàn thể anh em Shop PKSS, gửi lời chúc ngọt ngào tới một nửa thế giới, đặc biệt là các cô gái PKSS- hãy luôn tỏa hương và rạng rỡ như những đóa hoa hương sắc!


-Cuối cùng dành tặng các bạn một câu nói rất hay tôi đã đọc được đâu đó: "Vì chúa không thể tạo ra thiên thần ở khắp nơi, nên người tạo ra phụ nữ” Các bạn chính là những thiên thần đã làm thế giới này tuyệt vời hơn rất nhiều.


Ý kiến về: Phụ kiện Samsung – Vì phụ nữ luôn là những đóa hoa hương sắc
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2