0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Samsung Galaxy Note 10 lộ video nhá hàng và hình ảnh chính thức

Còn gần 1 tháng nữa là Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt, nhưng những hình ảnh chính thức và video nhá hàng của Samsung Indonesia đã xác nhận thiết kế của chiếc flagship này.

Những thông tin mà chúng ta được biết qua những chia sẻ trên mạng và hình ảnh render là Galaxy Note 10 sẽ có kết nối 5G, màn hình và viên pin lớn, hơn nữa là jack cắm tai nghe 3.5mm bị loại bỏ...


Tuy nhiên đêm qua thì Samsung Galaxy Note 10 đã lộ diện hình ảnh chính thức, những bức ảnh này đến từ Roland Quandt trên trang WinFuture.de và lecker trên twitter Ishan Agarwal nên độ tin cậy là rất lớn. Nhìn vào ta thấy được Note 10 sẽ có màu đen và màu xanh tím gradient đẹp mắt.


Ta cũng thấy được Galaxy Note 10 có cụm camera sau với 3 cảm biến, một camera trước nằm trên màn hình Infinity-O vát cong 3D và viền màn hình siêu mỏng giống hệt như những tin đồn trước đó.

Để ý thì cũng thấy được cảm biến vân tay đã không còn xuất hiện ở phía sau lưng của Note 10 nữa, chứng tỏ nó đã được chuyển vào bên trong màn hình giống như Galaxy S10.

Hơn nữa ta thấy được Galaxy Note 10 đã chỉ còn 2 phím bấm vật lý, ít hơn 1 phím so với các máy Galaxy Note trước đây - có vẻ như Samsung đã loại bỏ một phím cứng để trông chiếc máy đẹp và gọn hơn, nhưng không biết đó là phím Bixby hay phím nguồn.


Dù vẫn có bút Spen nhưng những tin đồn trước đó cho rằng Note 10 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm nữa, điều này có vẻ đúng bởi hiện tại công nghệ kết nối bluetooth sẽ mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho bạn và khi Note 10 ra mắt có thể sẽ được tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds.

Các tin tức trước đây đều cho rằng sẽ có 2 phiên bản là Galaxy Note 10 với kích thước màn hình 6.3 inch và Galaxy Note 10+ màn hình 6.75 inch.


Nhưng để biết rõ hơn thiết kế, tính năng và giá bán thì các bạn hãy chờ tới 7/8 trong sự kiện Unpacker của Samsung nhé!
Ý kiến về: Samsung Galaxy Note 10 lộ video nhá hàng và hình ảnh chính thức
 
2
 
2
 
2