0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Đồ chơi công nghệ Phụ kiện - Đồ chơi Đồ chơi - Phụ kiện khác

Túi chống nước Usams 6.0 inch

100.000 VND
GNY: 130.000 đ
Khuyến mại
  •  
  •  
Đang xử lý...
Túi chống nước Usams thiết kế với 2 khóa chốt cùng chất liệu PVC, trong suốt và không có mùi, miệng túi được kẹp bởi 2 thanh nhựa ABS thông qua 2 khuy chốt chắc chắn ở 2 bên. Túi chống nước Usams phù hợp cho các mục đích sử dụng như: bơi lội, tắm biển, tắm bể bơi, đi mưa, lướt ván, lái thuyền buồm,...
  • Mã SP
:
  • Thương hiệu
: Usams
  • Tình trạng
  Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Mùa hè, mùa của những chuyến du lịch đang cận kề rồi! Hãy trang bị ngay cho chiếc smartphone của bạn túi chống nước Usams để đảm bảo cho chiếc điện thoại không bị ngấm nước, đặc biệt giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi lặn biển hay những hoạt động dưới nước như bơi lội, lướt ván hay đi dưới trời mưa.

Túi chống nước Usams

Công dụng của túi chống nước Usams:

Túi chống nước Usams

Túi được làm từ chất liệu PVC, trong suốt và không có mùi, rìa mép túi được kế với công nghệ bảo vệ kép 2 lớp (giữa thành 2 lớp là không khí), miệng túi được kẹp bởi 2 thanh nhựa ABS thông qua 2 khuy chốt chắc chắn ở 2 bên. 

Túi chống nước Usams 6.0 inch

Đạt tiêu chuẩn chống nước  IPX8. Túi chịu ngâm nước tới 10m. Ngoài ra, túi sẽ nổi lên mặt nước khi có điện thoại bên trong.

(Lưu ý: Không có gì là tuyệt đối cả, khi càng xuống sâu, áp lực của nước càng lớn, và nước càng dễ lọt vào trong túi, vì vậy không nên ngâm túi dưới nước quá lâu nhé!)

Túi chống nước Usams

Túi được thiết kế với 2 mặt đều là cửa sổ to trong suốt, có thể sử dụng màn hình cảm ứng ,chụp ảnh và quay phim bình thường trong môi trường nước. 

Túi chống nước Usams

Ngoài ra, người dùng vẫn có thể nghe gọi khi mà để điện thoại trong túi (không phải bỏ điện thoại ra khỏi túi thì mới nghe gọi được).

Túi chống nước Usams

Túi chống nước Usams phù hợp cho các mục đích sử dụng như: bơi lội, tắm biển, tắm bể bơi, đi mưa, lướt ván, lái thuyền buồm,...

Túi chống nước Usams

>> Bạn hãy đặt mua ngay Túi chống nước Usams và những phụ kiện chính hãng khác tại shop Phụ kiện Samsung để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi, cam kết giá rẻ nhất thị trường. 

Điện thoại nào có thể dùng được túi chống nước Usams.

Túi có thể tương thích với điện thoại và các thiết bị có kích thước từ 6.0 inchs trở lại như: Samsung S8, S8 Plus; Samsung S9, S9 Plus; iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6 Plus, iPhone 6, Samsung J7 Prime, Samsung Note 5, Samsung Note 4, Huawei P9, Huawei P9 Plus, OPPO F3 Plus, OPPO F1s,...

Túi chống nước Usams 6.0 inch

Túi chống nước Usams 6.0 inch

100.000 đ 130.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Túi chống nước Usams 6.0 inch
 
2
 
2
 
2