0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Bản cập nhật phần mềm Galaxy S10 mới có tính năng xịn như Note 10

Galaxy Note 10 được ra mắt sau S10 nửa năm (6 tháng) nên sẽ được Samsung tích hợp những công cụ mới hoặc cải tiến tiện lợi mà S10 chưa có...Và nhờ bản cập nhật phần mềm mới được phát hành thì Samsung sẽ mang đến cho Galaxy S10 những tính năng bá đạo như Note 10 vậy.

Bản cập nhật được phát hành cho S10, S10+, S10e và S10 5G tại Châu Âu từ 23/9, những tính năng được cải tiến và tích hợp gồm: AR Doodle, biên tập video, tính năng Link to Windows và một số tính năng khác.


Sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm này thì người dùng có thể nhận ra một số thay đổi như: Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên S10 mạnh mẽ hơn, hỗ trợ chụp đêm (night mode) cho camera trước, quay video siêu ổn định, tạo video AR Doodle và quay video xóa phông (live focus video).
  •  Với việc tích hợp AR Doodle thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng S10 để ghi chú trực tiếp trên video vừa mới tạo thông qua công nghệ thực tế tăng cường.
  • Giờ đây bạn cũng có thể quay những video xóa phông và áp dụng các hiêu ứng bokeh (làm mờ, vòng tròn lớn, điểm màu, glitch) để tạo nét độc lạ cho video của mình để tạo điểm nhấn ấn tượng. 
  • Tính năng chỉnh sửa video mới được tích hợp sẽ giúp bạn cắt, ghép, điều chỉnh tốc độ phát, gán âm thanh nền hay thêm phụ đề để clip độc đáo hơn.

Đặc biệt bản cập nhật phần mềm mới này của Galaxy S10 còn hỗ trợ cho tính năng DeX để giúp kết nối với PC hay Laptop dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng DeX cho WindowsOS hoặc MacOS tại website SamsungDeX.com sau đó kết nối S10 với máy tính thông qua dây cáp USB, nếu không muốn tải phần mềm thì bạn sử dụng dây cáp Samsung DeX HDMI S10 cũng được.


Link to Windows cũng được tích hợp trên S10 thông qua bản cập nhật để có thể kết nối không dây với máy tính cài đặt Windows 10, nhờ vậy mà bạn có thể xem các nội dung trên màn hình lớn như: gửi, nhận tin nhắn, đồng bộ ảnh trực tiếp từ máy tính.


Tính năng Samsung Pass cũng linh hoạt và tiện lợi hơn khi bạn cập nhật phần mềm trên S10, việc thiết lập Samsung Pass sẽ đơn giản hơn nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng các công nghệ sinh trắc học như vân tay, mống mắt, khuôn mặt để đăng nhập hoặc thanh toán trên một ứng dụng hoặc trang web nào đó. Nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn!


Ứng dụng tin nhắn sẽ có các biểu tượng mới để thêm ảnh và video, các biểu tượng này được đặt bên trái cửa sổ văn bản để bạn thuận tiện truy cập.

Bản cập nhật này ban đầu sẽ hỗ trợ cho các máy S10 chạy chip Exynos tại thị trường Châu Âu, còn các máy chạy Snapdragon thì phải chờ một khoảng thời gian nữa. Các anh em Việt Nam thì cũng sẽ sớm được trải nghiệm bản cập nhật phần mềm này thôi, nên hãy chờ nha!
Ý kiến về: Bản cập nhật phần mềm Galaxy S10 mới có tính năng xịn như Note 10
 
2
 
2
 
2