0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Giá thay màn hình S10 đắt hơn cả Note 10, nhưng cũng đừng dại làm vỡ

Galaxy S10 và Galaxy Note 10 là 2 siêu phẩm flagship mới và cao cấp nhất của Samsung, cả 2 đều sở hữu màn hình Infinity-O với công nghệ Dynamic AMOLED cao cấp độ phân giải 2K. Việc sở hữu một màn hình chất lượng như vậy sẽ giúp cả 2 thiết bị hiển thị những hình ảnh sắc nét và chân thực.

Nếu chẳng may bạn làm rơi khiến màn hình S10 hay màn hình Note 10 bị kẻ sọc, chảy mực hay chết điểm ảnh thì quả thực...đây sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn gặp phải.


Thật vậy, chi phí để thay một màn hình nguyên khối cho Galaxy S10 hay Galaxy Note 10 là không hề rẻ bởi lẽ nhà sản xuất đã tích hợp hàng loạt những công nghệ ưu việt và độc quyền trên chiếc màn hình AMOLED đó.

Nếu như bạn mua một chiếc Galaxy S10 giá 24 triệu và Note 10 giá 23 triệu (giá tham khảo trên website samsung) thì giá thay màn hình sẽ mất khoảng 1/6 giá mua máy. Thực tế thì trên website Samsung có đăng giá thay màn hình Galaxy S10 khoảng 4.2 triệu đồng còn giá thay màn hình Note 10 là 4 triệu đồng.


Nếu nghiên cứu kỹ bạn sẽ biết được chi phí một chiếc smartphone S10 chỉ rơi vào khoảng 10 triệu đồng trong đó: Màn hình là thứ đắt nhất và có giá khoảng 2 triệu, tiếp đến là bảng mạch là 1.6 triệu, còn những thứ khác như bộ nhớ, pin, camera... có chi phí thấp hơn nhưng tổng lại thì chỉ có giá chưa đến một nửa giá bán ra. Note 10 cũng có giá tương đương như vậy.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao giá thay màn hình và giá bán máy mà nhà sản xuất đưa ra lại cao gấp đôi giá trị thực của sản phẩm?

Điều này có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục bởi chi phí để sản xuất ra một chiếc Galaxy S10 hay Note 10 không chỉ có thành phẩm mà còn cộng thêm cả chi phí nghiên cứu, máy móc sản xuất, các bản quyền sáng chế, nhân công và thời gian thử nghiệm (test). Ngoài ra còn có thuế nhập khẩu của từng quốc gia nữa.

Như vậy thì việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc smartphone cao cấp như S10 hay Note 10 với các tính năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt và độ bền cao là điều hoàn toàn đúng và chấp nhận được.


Và đọc đến đây thì có lẽ bạn sẽ phải cố gắng bảo vệ màn hình dế yêu S10 hay Note 10 của mình bởi khi chi ra một cục tiền giá trị 4 triệu thì ai mà chẳng ngần ngại, thậm chí cũng không nhiều người muốn bỏ ra 4 triệu đồng chỉ để thay màn hình cho một chiếc máy điện thoại cả mà họ sẽ tìm cách bán máy đi để sắm máy khác.

Vậy làm thế nào để bảo vệ màn hình Galaxy S10/Note 10 an toàn?

Việc duy nhất mà bạn có thể làm để thay đổi cục diện tình hình đó là gắn ngay cho chiếc điện thoại của mình một chiếc ốp lưng chống sốc hoặc một chiếc bao da, hơn nữa việc dán kính cường lực sẽ càng giúp giảm thiểu khả năng vỡ màn cảm ứng hoặc chảy mực màn trong và đây là cách tối ưu giúp giảm thiểu chi phí mà nhiều người đang làm.


Bạn hoàn toàn có thể mua ngay kính cường lực Galaxy S10 hoặc kính cường lực Note 10 tại shop phukiensamsung với giá rẻ nhất toàn quốc, trong hộp đã có sẵn bộ hỗ trợ dán nên bạn hãy lên youtube tìm video hướng dẫn dán kính cường lực của shop phụ kiện Samsung là được.

Giá thay màn hình Galaxy S10 và Note 10 tại shop phukiensamsung là bao nhiêu?

Hiện tại shop phụ kiện Samsung có giá thay màn hình S10 thấp hơn so với thay ngoài trung tâm bảo hành Samsung bởi khi bạn đi thay thì trung tâm bảo hành sẽ thu thêm phí 200k tiền công thay của bạn, như vậy tổng thiệt hại sẽ khoảng 4.4 triệu và Note 10 sẽ là 4.2 triệu, trong khi đó giá màn hình S10 tại shop là 4.3 triệu và miễn phí công thay 100%.

Hơn nữa màn hình Samsung Galaxy S10 tại shop cũng là hàng chính hãng Samsung 100% và là loại nguyên khung được bảo hành 6 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tại shop có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên bạn sẽ không phải chờ lâu.

Ý kiến về: Giá thay màn hình S10 đắt hơn cả Note 10, nhưng cũng đừng dại làm vỡ
 
2
 
2
 
2