0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị

Năm 2019 là năm bùng nổ của Samsung, năm thắng lợi to lớn nhất kể từ trước đến nay trên mọi phân khúc của hãng. Một năm có thể nói là năm VÀNG của SAMSUNG đã không làm các FAN chân chính thất vọng. Và tiếp tục Samsung sẽ tung ra các siêu phẩm mới vào thời gian sắp tới trong đó nổi bật nhất có lẽ là siêu phẩm flagship mới Galaxy S11 của hãng.

Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị

Bạn kỳ vọng gì ở siêu phẩm mới Galaxy S11 nơi này? Riêng AD hay với các bạn tay chơi về các đồ thông mình có lẽ không kỳ vọng gì hơn về các tính năng như:

> Dung lượng Pin S11 sẽ là bao nhiêu

> Bộ nhớ trong củ Galaxy S11 khủng

> Hay những tính năng camera điện thoại S11 và hỗ trợ video sẽ có cải tiến gì?
vv...

Khoan bàn vội về nó thì mới đây trên một tài khoản XDA vừa tiết lộ một số thông tin hay ho về những tính năng camera mới trên các thiết bị Samsung Galaxy S11. Nếu đúng theo dự đoán thì các tính năng như Director View Mode, Night Hyperlapse, Single Take Photo có thể sẽ xuất hiện trên chiếc flagship mới Galaxy S11 của hãng.

Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị

Khá thú vị với những nguồn tin rò rỉ trong khoảng thời gian gần đây cho thấy rằng những chiếc smartphone S11 trong thời gian tới của hãng sẽ có những bước tiến lớn về chụp ảnh và quay video. Và kỳ thư như vậy chúng ta sẽ có một điện thoại Galaxy S11 có cụm camera chính với siêu độ phân giải 108MP và đi kèm nhiều tính năng thú vị. Và mới đây, trong 1 lần "mổ xẻ” ứng dụng Samsung Camera phiên bản mới nhất, lập trình viên của Diễn đàn XDA đã phát hiện một số điều bất ngờ như: Hỗ trợ quay video 8K@30fps, tỉ lệ khung hình 20:9, độ phân giải 108MP và loạt tính năng thú vị như Director View Mode, Night Hyperlapse, Single Take Photo. Như vậy nếu tiến độ thuộc dạng ổn định và lí tưởng thì rất có thể các điều này sẽ xuất hiện trên Galaxy S11 series vào đầu năm 2020.

Phân tích sâu về những hé lộ thông tin và một số thông số Camera Galaxy S11 

1. Có khả năng quay video 8K@30fps?

Director View Mode là tính năng mới đầu tiên và khá là thú vị đối với những bạn yêu thích việc quay video trên smartphone. Chế độ này cho phép người dùng có thể khóa nét một đối tượng nào đó và cũng có thể cận cảnh một vật khác. Cùng thời điểm đó nó cho phép người dùng có thể tương tác để chuyển đổi các ống kính khác nhau của smartphone. Đồng nghĩa với việc này có nghĩa là Samsung cho phép bạn có thể ghi lại hình ảnh từ nhiều ống kính khác nhau của chiếc smartphone cùng một thời gian.

Nếu bạn là người yêu thích quay phim như AD thì chắc hẳn chiếc app thần thánh Filmic Pro, và các tính năng đã nhắc đến sẽ thực sự thích thú. Với những gì bạn nghĩ thì giờ đây tin chắc bạn có các thước quay video một cách "pro” hơn.

Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị

2. Camera 108MP sẽ có trên S11? Hỗ trợ khung hình 20:9

Tính năng tiếp theo là Night Hyperlapse. Đây là một kỹ thuật phơi sáng trong nhiếp ảnh chuyển dịch thời gian, trong đó vị trí của máy ảnh được thay đổi giữa các lần phơi sáng để tạo một video ảnh chụp liên tục theo chuỗi thời gian.

Với tính năng mới này thì các bác sống về đêm sẽ cực kỳ thích bởi ở chế độ ban đêm, bạn có thể có những video "phơi sáng” ấn tượng hơn. Và trong phần mô tả của ứng dụng cũng cho biết bạn cần giữ chắc chắn trong quá trình quay video.

Sẽ thực sự thú vị khi đến với tính năng Single Take Photo. Cụ thể, chế độ này cho phép bạn chụp một loạt ảnh và video ngắn. Bạn xoay chiếc smartphone trong 15 giây một cách chậm rãi, và nó sẽ chụp một loạt ảnh và video ngắn về cảnh đó.

Trong quá trình thực hiện việc quay và chụp này, nó cũng sẽ đưa ra những lời nhận xét theo kiểu pop-ups trên màn hình về tác phẩm của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình chụp và quay, bạn sẽ có thể tìm nó trong Bộ sưu tập. Mình vẫn chưa hiểu lắm về chế độ này, hy vọng sẽ sớm có những trải nghiệm.

Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị

Tiếp theo là Vertical Panorama – Chế độ toàn cảnh theo chiều dọc, đây thì thực sự thì không có gì mới mẻ và quá khó hiểu đúng không nào vì các smartphone hiện tại của Samsung cũng đã hỗ trợ. Mà cái khác là ở lần này thì nó được tách ra thành 1 chế độ chính của camera.

Cuối cùng là Bộ lọc màu tùy chỉnh (Custom Filters). Theo đó, với tính năng mới này thì bạn sẽ có thể có nhiều tuỳ chỉnh hơn trong quá trình chụp ảnh hoặc sau đó để có những bức ảnh tốt hơn. Bộ sưu tập hiện tại của Samsung cũng đã cho phép làm sử dụng các bộ lọc có sẵn, nhưng có thể sắp tới đây tính năng này sẽ có thể có nhiều tuỳ chỉnh mới hơn cho người dùng.

Với những thông tin được cho là sẽ hội tụ trong một loạt các siêu phẩm mới của Samsung đặc biệt là điện thoại S11 có làm bạn mong chờ. Riêng với AD thì đây sẽ thực sự một điện thoại Smartphone đáng mong đợi trong đầu năm 2020 này.

Ý kiến về: Lộ diện tính năng camera Galaxy S11 với những thông số đầy thú vị
 
2
 
2
 
2