0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

Màn hình Samsung S11 thực sự đáng giá đồng tiền bát gạo

Khi quyết định thay đổi hoặc mua điện thoại mới, bạn quan tâm nhất đến điều gì?

Với bản Flagship được mong chờ nhất năm mới 2020 của Samsung là Galaxy S11, bạn có muốn chi hầu bao của mình cho một thay đổi hoàn toàn mới không?

Màn hình Samsung Galaxy S11 chính hãng

Cùng xem ngay những thay đổi đáng đồng tiền bát gạo trong màn hình Samsung Galaxy S11 được hé lộ qua hàng loạt thông tin và ảnh Render nhé.

Thiết kế Màn hình Samsung Galaxy S11 cong bất tận cho trải nghiệm cực đã.
- Samsung Galaxy S11 sẽ không có màn hình thác nước đổ " Waterfall" như Huawei Mate 30 Pro đến từ hãng công nghệ Trung Quốc nhưng vẫn sẽ là bản màn hình cong giống với Samsung S10 đã ra mắt vào năm 2019, tuy nhiên, màn hình của phiên bản mới chắc chắn sẽ vẫn có những thay đổi:

1. Những kích thước màn hình Samsung Galaxy S11 tối ưu nhất.

- Theo thông tin được tiết lộ mới đây, Galaxy S11 sở hữu các kích thước màn hình khác nhau bao gồm các loại 6.4 inch, 6.7 inch và 6.9 inch  và với bản cập nhật One UI beta mới nhất, cho thấy một tính năng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình 60Hz thành 120Hz cho tốc độ làm mới màn hình, tốc độ hiển thị siêu đẳng hơn, thực sự ấn tượng hơn cho các Game thủ.

- Samsung Galaxy S11 ra mắt thực sự là một Smartphone Flagship cho trải nghiệm Game tốc độ cực đỉnh với tính năng cho phép tự động chuyển đổi giữa hai tần số làm tươi màn hình công nghệ mới nhất.

2. Tỉ lệ màn hình Galaxy S11 được cải thiện cho trực quan màn hình bất tận.

- Sự thay đổi tỉ lệ màn hình từ 18,5:9 lên 19:9 ở Samsung S10 và hiện tại trên phiên bản mới thì tỉ lệ này lên đến 20:9. 

3. Độ sáng màn hình Galaxy S11 so với Samsung Galaxy S10.

Vì sao lại quan tâm đến độ sáng màn hình ư? 

- Đương nhiên rồi, với màn hình điện thoại thì độ sáng màn hình là một phần quyết định đến khả năng sử dụng điện thoại ngoài trời dưới ánh sáng gắt. Samsung S10 có mức độ sáng tối đa là 1200Nits, cao hơn 13% so với S9 và lớn hơn cả Iphone XS Max(<1000 Nits). Không còn gì nghi ngờ nữa, Chúng ta cũng hy vọng rằng, mức độ sáng trên màn hình Galaxy S11 sẽ bằng hoặc hơn so với thế hệ đi trước.

4. Màn hình SAMOLED thực sự hiệu quả trên Samsung Galaxy S11.

- Hồi tháng 11 thì Samsung mới đăng ký một bản quyền về màn hình SAMOLED, liệu rằng màn hình này có xuất hiện trong Smartphone thế hệ mới không? Dù có hay không thì Samsung vẫn tập trung vào cải thiện chi tiết và độ tương phản hình ảnh. Tỉ lệ tương phản màn hình thế hệ gần đây nhất là 2 triệu : 1 trên tấm nền 10 Bit HDR10+ cho khả năng chỉnh sửa ánh sáng tốt nhất, tận dụng không gian màu tối ưu cho cả Video HD xuất sắc nhất.

Màn hình Samsung Galaxy S11 có thực sự bảo vệ mắt người dùng tốt như lời giới thiệu?
-  Bạn quan tâm đến điều gì ở bản Flagship ra mắt vào năm 2020. Chắc chắn không thể bỏ qua một công nghệ màn hình dẫn đầu xu thế bảo vệ người dùng là Confort Display tốt nhất. Đây chính là công nghệ đẩy bước sóng xanh tối đa ra khỏi vùng làm hại mắt người dùng. Chế độ lọc ánh sáng xanh hỗ trợ người dùng  sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng yếu nhất mà không mỏi mắt.

Ngoài ra, với việc sử dụng màn hình cao cấp, tiết kiệm Pin tối đa thì Dung lượng Pin Samsung Galaxy S11 được nâng cấp chắc chắn cho bạn thời gian sử dụng dài hơn, trải nghiệm đỉnh hơn với bộ Camera góc rộng. Cùng xem bài viết về tính năng trên Camera Samsung S11 để biết được sự thay đổi và những tích hợp mới nhất trong siêu phẩm chụp hình năm mới.

Lời kết cho một Smartphone Samsung S11 siêu phẩm đang được mong chờ nhất năm 2020.Nếu bạn đang mong chờ một phiên bản mới, đa góc, hình ảnh chân thực hơn, trải nghiệm Game đỉnh cao cùng những góc chụp ảnh mới mẻ thì Galaxy S11 có thể là điện thoại vừa lòng bạn nhất. Tuy nhiên với các mức giá khác nhau thì Giá Samsung Galaxy S11 rẻ nhất ở đâu sẽ có vào tháng 1/2020. 

Tham khảo thêm thông tin Samsung S11 nhanh nhất qua Website: https://www.phukiensamsung.com/ hoặc Hotline thường trực 0829.95.95.95 
Ý kiến về: Màn hình Samsung S11 thực sự đáng giá đồng tiền bát gạo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2