0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin tức

[Mẹo] Hướng dẫn cách xem tin nhắn đang chờ trên Messenger cực dễ

Có thể bạn là người thường xuyên sử dụng facebook và cũng có thể ứng dụng này giống như một ngôi nhà thứ 2 của bạn vậy, và một ngôi nhà thì thường có người lạ hoặc người quen ghé thăm cho nên ngoài những tin nhắn của người quen gửi cho bạn thì cũng sẽ có một số tin nhắn của người không quen biết gửi đến bạn.

Khi những tin nhắn mà người lạ gửi cho bạn sẽ được chuyển vào mục tin nhắn đang chờ, và bạn có xem những tin nhắn đó dễ dàng trên máy tính. Nhưng để xem được những tin nhắn ấy trên ứng dụng Messenger thì bạn cần phải biết cách và sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn biết cách làm nhé!


Thật đơn giản khi trên máy tính bạn có thể xem tin nhắn đang chờ trong bảng thông báo Messenger. Quá dễ!


Nhưng trên điện thoại thì tin nhắn đang chờ lại không hiển thị "lồ lộ" ra như trên máy tính mà bạn sẽ phải thao tác nhiều bước hơn, cụ thể:

Với IOS bạn mở ứng dụng Messenger lên sau đó bấm vào tab có 2 thằng người ở bên dưới (vòng tròn đỏ), tiếp đến để xem tin nhắn đang chờ bạn bấm tiếp vào mục yêu cầu có biểu tượng chat (vòng tròn xanh).


Với những máy chạy Android thì bạn cũng mở Messenger lên và bấm vào biểu tượng có 2 thằng người (vòng tròn đỏ) - tiếp theo bạn chọn vào hình thằng người có dấu + phía trên góc phải (vòng tròn xanh) - tại đây bạn chọn vào mục yêu cầu (vòng tròn vàng) để xem tin nhắn mà người lạ gửi cho bạn.


Lưu trữ tin nhắn

Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó mà có người khác mượn máy, bạn không muốn họ xem được cuộc hội thoại của bạn thì bạn chỉ cần chuyển tin nhắn sang dạng lưu trữ là được. Tại giao diện Messenger, bạn giữ vào một tin nhắn muốn ẩn sau đó lựa chọn dấu 3 gạch ngang (vòng tròn màu xanh) sau đó bạn chọn lưu trữ là xong.


Tin nhắn mà bạn lưu trữ sẽ ẩn đi, nếu bạn muốn quay trở lại hội thoại với người đó thì phải vào tìm kiếm và gõ tên người đó ra mới được. Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển tin nhắn đó sang mục tin nhắn chờ thì có thể lựa chọn dòng đánh dấu là chưa đọc.

Trên đây là hướng dẫn của mình về cách xem tin nhắn đang chờ trên ứng dụng Messenger dễ nhất cho máy Android và IOS, hy vọng đây sẽ là một mẹo bổ ích để bạn biết được ai đang cố gắng liên lạc với mình.
Ý kiến về: [Mẹo] Hướng dẫn cách xem tin nhắn đang chờ trên Messenger cực dễ
 
2
 
2
 
2