0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản

Ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE

100.000 VND
GNY: 150.000 đ
Gọi mua hàng (8:30 - 22:00): 0829.95.95.95
Đang xử lý...
- Ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE có chất liệu và kiểu dáng hoàn hảo.
- Sản phẩm không chỉ bảo vệ tốt điện thoại.
- Rất thời trang và cá tính
  • Mã SP
: N930-019
  • Xuất xứ
: HongKong
  • Tình trạng
  Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Shop phụ kiện samsung giới thiệu đến bạn mẫu ốp lưng samsung Note FE đẹp, độc đáo cho bạn. Shop phụ kiện samsung chính hãng nhằm mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất, an toàn. Trong số các sản phẩm của mình, lần này chúng tôi tiến hành thông tin chi tiết để giới thiệu với các bạn sản phẩm của mình: ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE.

ốp lưng vải Note FE ĐẸP

Lý do bạn nên chọn ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE:

- Ốp lưng này rất chắc chắn, không gây hại đến máy, không làm nóng máy và yếu sóng.

- Khi sử dụng ốp lưng Samsung Note FE vải các bạn có thể nhận thấy chất liệu được sử dụng ở đây chính là silicon và vải:

+ Silicon tạo nên tổng thể cho sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 7. Chất liệu silicon giúp quá trình tháo lắp sản phẩm trong quá trình sử dụng được nhanh chóng, dễ dàng, hoàn toàn không gây trầy xước viền máy điện thoại.

ốp lưng vải Note FE giá rẻ

+ Bề mặt tại phần lưng ốp vài Note FE đẹp được gắn lớp vải rất đẹp, chắc chắn. Lớp vải này có khá nhiều màu sắc để các bạn thoải mái lựa chọn. Sử dụng chất liệu vải vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho sản phẩm đồng thời giúp chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

ốp lưng vải Galaxy Note 7

- Thiết kế cắt khoét vô cùng chuẩn xác tại các vị trí nút bấm, camera sau, đèn led chính là một ưu điểm của sản phẩm này.

ốp lưng vải Galaxy Note 7

- Sử dụng sản phẩm ốp lưng vải Note FE chính là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Sản phẩm được bảo quản rất cẩn thận nên hoàn toàn không có lỗi lầm trong quá trình sử dụng.

ốp lưng vải Galaxy Note 7

- Với chất liệu bền chắc, hình thức đẹp, sản phẩm hoàn toàn không gặp phải nguy cơ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nhờ tính dẻo và đàn hồi tốt cũng giúp ốp lưng này chống chịu lực tốt hơn.

ốp lưng vải Galaxy Note 7

CÁC BẠN LƯU Ý: Ngoài mẫu ốp lưng samsung Note FE cải Shop còn rất nhiều những mẫu ốp lưng Note Fe đẹp, độc và dễ thương cho bạn lựa chọn>> Click ngay: Phụ kiện Samsung Note FE chính hãng - Linh kiện thay thế - Bộ cáp sạc- Pin giá rẻ,.... ĐỪNG BỎ LỠ

Ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE

Ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE

100.000 đ 150.000 đ

Gọi mua hàng (8:30 - 22:00): 0829.95.95.95
Đang xử lý...
Hình ảnh thực tế
Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng vải Galaxy Note 7 | Note FE