0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tư vấn

Sử dụng 5 "VITAMIN" để TIẾT KIỆM pin cho điện thoại Samsung mà bạn có thể chưa biết!

Tránh tình trạng "đang vui thì đứt dây đàn", việc tiết kiệm pin cho điện thoại để kéo dài cuộc vui là điều nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là 5 VITAMIN giúp TIẾT KIỆM PIN cho chiếc Samsung của bạn 1 cách tối đa.

VITAMIN 1: Tắt các kết nối không cần thiết

Tắt các kết nối wifi, mạng di động, bluetooth, định vị... nếu bạn không sử dụng hoặc nó không cần thiết. Bạn chỉ cần vuốt màn hình xuống -> nhấp vào các kết nối cần tắt.


Lưu ý: Dùng wifi sẽ không tốn pin bằng dùng mạng di động; sử dụng mạng 4G sẽ "ngốn" pin hơn là dùng mạng 3G - Hãy chọn loại kết nối để vẫn vui mà tiết kiệm pin nhé. Bạn vào cài đặt -> kết nối -> mạng di động -> chế độ mạng -> chỉ 3G.

VITAMIN 2: Đóng các ứng dụng chạy đa nhiệm, chạy ngầm.

Khi bạn dùng các ứng dụng mà chưa thoát hẳn thì vô tình bạn đang để các ứng dụng đó tiếp tục "ngốn" pin của điện thoại Samsung. Bạn cần thoát hẳn bằng cách nhấn vào phím đa nhiệm -> chọn đóng tất cả.

VITAMIN 3: Giảm độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình cũng tiêu tốn một lượng pin đáng kể, nên bạn cần điều chỉ độ sáng hợp lý để vừa bảo vệ mắt vừa tiết kiệm pin. Bạn có thể vuốt xuống -> kéo tăng giảm độ sáng Hoặc chọn cài đặt -> màn hình -> kéo tăng giảm độ sáng.

VITAMIN 4: Giảm thời gian chờ màn hình.

Tuy thời gian chờ màn hình bạn nghĩ sẽ không tiêu tốn đáng kể pin. Tuy nhiên một tính toán cho thấy, nếu bạn cài chế độ chờ màn hình là 15 giây bạn sẽ dùng chiếc Samsung của bạn thêm được 30 phút so với bạn để thời gian chờ là 1 phút. Việc điều chỉnh cũng khá đơn giản, bạn vào cài đặt -> màn hình -> thời gian sáng màn hình -> chọn thời gian bạn muốn.

VITAMIN 5: Sử dụng chế độ tiết kiệm pin.

Với các dòng máy Samsung hiện hành thì chế độ tiết kiệm pin đã lên được tối ưu đến mức tối đa. Khi chọn chế độ TIÊT KIỆM PIN thì thời gian sủ dụng điện thoại của bạn sẽ tăng lên được khoảng 2-3 giờ. Để cài chế độ bạn vuốt màn hình -> tiết kiệm pin -> áp dụng.
Lưu ý bạn có thể tùy chỉnh để tiếp kiệm pin hơn hoặc để mặc định và áp dụng chế độ.


Nếu tận dụng cả 5 "VITAMIN" này bạn sẽ sẵn sàng cho 1 cuộc vui dài cùng chiếc Samsung của mình rồi phải không?

MÁCH NHỎ : Trước khi TIẾT KIỆM PIN phải đảm bảo pin của chiếc Samsung của bạn phải trong tình trạng "khỏe" chưa bị chai.. Nếu đã bị chai, hụt pin nhanh thì bạn nên thay thế 1 viên pin chính hãng Samsung => Để mua pin chính hãng từ nhà sản xuất Samsung, nhấp VÀO ĐÂY.
Ý kiến về: Sử dụng 5 "VITAMIN" để TIẾT KIỆM pin cho điện thoại Samsung mà bạn có thể chưa biết!
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2