0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tư vấn

Cách phân biệt đế sạc không dây Galaxy S9 model 2018 hàng chính hãng và hàng nhái

Đế sạc không dây ra mắt cùng Samsung Galaxy S9, S9 Plus mới đây chắc ít người biết bởi đế sạc này không được phân phối tại thị trường Việt Nam. Chủ yếu là xuất đi thị trường các nước, nhưng sản phẩm này đã được các bạn láng giềng làm nhái không thương tiếc và khá giống, nếu bạn chưa từng cầm sản phẩm chính hãng thì rất khó để phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách phân biệt một cách đơn giản nhất có thể.
Cách phân biệt sạc không dây model 2018 chính hãng và nhái

Đối với sạc không dây hàng nhái (fake) thì về thiết kế vẻ bề ngoài sẽ được làm tương tự với hàng chính hãng, còn tính năng thì cũng vậy. Sạc không dây fake vẫn có sạc nhanh không dây, vẫn sạc được cho các loại điện thoại hỗ trợ sạc không dây bình thường. Tuy nhiên, có một số lý do khiến bạn không nên sử dụng sạc không dây nhái, kém chất lượng:
- Mạch sạc không dây được làm với chất lượng kém, không có mạch bảo vệ quá trình sạc gây nguy hại cho điện thoại trong quá trình sạc.
- Trong quá trình sạc do sạc fake tản nhiệt kém nên đế sạc sẽ bị nóng hơn so với hàng chính hãng, ngoài ra sau quá trình test mình thấy điện thoại cũng nóng hơn nhiều so với điện thoại sạc bằng sạc chính hãng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến pin, dễ gây chai pin, làm chất lượng pin giảm đi nhiều.
- Để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng hàng nhái (fake), hàng kém chất lượng.

>>> Hãy xem ngay sạc không dây Galaxy S9 chính hãng với mức giá tốt nhất để tránh mọi rủi do khi sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Cách phân biệt sạc không dây hàng chính hãng và hàng nhái:

Chúng tôi đã đi mua một chiếc sạc không dây hàng nhái về, và tiến hành làm bài viết phân biệt giúp các bạn có thể dễ dàng hơn khi mua sạc không dây tránh bị lừa cam kết hàng chính hãng nhưng thực chất là hàng nhái. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để tránh mua phải hàng nhái các bạn nhé.
1. Phân biệt trên bề mặt trước của sạc không dây
Đối với hàng chính hãng, bề mặt trước của sạc không dây sẽ bóng hơn và mịn hơn rất nhiều so với hàng fake, cảm giác khi sờ vào bề mặt của hàng chính hãng rất mịn, cầm nặng hơn và chắc tay hơn so với hàng fake.

Phân biệt sạc không dây s9

2. Phân biệt qua khe tản nhiệt mặt sau:
Khe tản nhiệt mặt sau của hàng chính hãng to hơn, nhìn chi tiết hơn so với hàng fake, các lỗ tản nhiệt được làm rất chi tiết. Các bạn có thể nhìn hình dưới dây thì sẽ rõ hơn rất nhiều.
Phân biệt sạc không dây samsung chính hãng qua khe tản nhiệt ở mặt sau
3. Phân biệt qua chân cắm sạc type C:
Chân cắm sạc type C của hàng chính hãng được thiết kế tinh tế hơn, không có phần thừa, còn hàng fake làm lộ cả khung sắt ở trong như hình dưới đây.
Phân biệt sạc không dây samsung fake qua chân cắm sạc

4. Phân biệt qua chữ Fast Charging in trên mặt trước của sạc không dây:
Các bạn có thể nhìn thấy chữ "Fast Charging" in trên mặt trước sạc không dây hàng chính hãng được in chữ thanh mảnh hơn, nhìn rõ ràng hơn hàng fake.

5. Phân biệt qua chi tiết phần đèn báo sạc trên đế sạc
Phần chi tiết nhựa bóng ở chỗ đèn báo sạc của hàng chính hãng được làm bóng hơn, nhìn chất hơn nhiều so với hàng fake, đèn báo sạc được thiết kế tỉ mỉ và chính xác hơn.

6. Phân biệt qua phần đệm ở đưới mặt đáy của sạc không dây:
Phần đáy của sạc không dây fake thường có 1 lớp nilon như ảnh bên dưới, bóc lớp nilon ra thì nó khá giống so với hàng chính hãng nhưng phần cao su đó khi dùng móng tay ấn vào thì độ đàn hồi không cao so với hàng chính hãng.

7. Phân biệt qua đèn báo tín hiệu khi cắm sạc:
Còn một điểm rất dễ phân biệt hàng chính hãng và hàng fake đó là khi các bạn cắm sạc vào đế chính hãng, đèn báo sẽ hiển thị màu lần lượt như sau: Đỏ, Xanh, Cam.
Còn nếu cắm sạc vào đế fake thì thứ tự đèn hiển thị như sau: Đỏ, Xanh, Xanh
Phần này không thể hiện được bằng hình ảnh, các bạn theo dõi video hướng dẫn các phân biệt dưới đây nhé.

>>> Xem ngay Sạc không dây Galaxy S9 Plus hàng cam kết chính hãng 100% với mức giá tốt nhất hiện nay và chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên tới 12 tháng.

Video hướng dẫn phân biệt sạc không dây S9, S9 Plus model 2018 chính hãng và hàng nhái:Các bạn cũng có thể theo dõi video so sánh thời gian sạc trên đế sạc không dây chính hãng và đế sạc không dây fake tại đây:


Ý kiến về: Cách phân biệt đế sạc không dây Galaxy S9 model 2018 hàng chính hãng và hàng nhái
 
2
 
2
 
2